Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam thanh niên bị sét đánh tử vong khi đang thu hoạch lúa

Trong lúc đang thu hoạch vụ lúa Đông Xuân, một nam thanh niên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế không may bị sét đánh tử vong.

Ảnh minh họa.

Tối 14/5, thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến một thanh niên tử vong.

Nạn nhân là anh P.L.N. (24 tuổi, trú tại xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế), khi đang cùng với người thân trong gia đình khẩn trương thu hoạch, vận chuyển lúa ngoài đồng thì không may bị sét đánh tử vong.

Thi thể của nạn nhân sau đó được đưa về nhà để lo hậu sự. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình người bị nạn.

Theo Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thừa Thiên - Huế, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh thấp nên từ chiều tối và đêm 15/5 đến ngày 17/5, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế có khả năng xuất hiện một đợt mưa dông trên diện rộng, rải rác mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to, mưa rất to. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến 50 - 100 mm, có nơi trên 150 mm.

Nguyễn Quốc

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/nam-thanh-nien-bi-set-danh-tu-vong-khi-dang-thu-hoach-lua-5686367.html