Nam thanh niên cầm gậy bida đánh chết người vì một câu nói

Gốc
Trong lúc mâu thuẫn, Thành nói 'mày thích gì' và bị Tấn dùng gậy đánh vào đầu khiến người này gục ngã và chết ngay sau đó.

Ngày 29/5, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Lê Đức Tấn (trú xã Dliê Ya) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nghi can tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 14h ngày 30/4, sau khi ăn nhậu xong, Tấn cùng một số người bạn ra quán karaoke New Star (xã Ea Toh, huyện Krông Năng) để hát.

Khi đi qua quán karaoke Họa Mi, Tấn bị rơi mũ bảo hiểm nên dừng xe lại nhặt.

Tại thời điểm này, có 2 thanh niên đứng tại quán Karaoke Họa Mi nhìn ra. Cho rằng 2 người này đang nhìn đểu mình, Tân đến chỗ 2 thanh niên này nói chuyện. Tuy nhiên, khi đến nơi, 2 thanh niên trên bỏ chạy.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, Phan Đình Phú (17 tuổi, trú cùng huyện) gọi điện thoại cãi vã với Tấn nói rằng Tấn đánh em Phú.

Ngay sau đó, Tấn lấy gậy đánh bida đi tìm Phú. Trên đường đi tìm Phú. Tấn cầm gậy xông vào định đánh thì Phú bỏ chạy vào trong quán.

Phú lấy dao chạy ra đánh trả Tấn nhưng được mọi người can ngăn. Tại đây, Trần Quang Thành (18 tuổi, trú xã Ea Toh) từ trong quán chạy ra nói “mày thích gì” và bị Tấn dùng gậy đánh vào đầu, gục ngã.

Thành được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

THANH NHẤT