Nam thanh niên đâm chết bạn nhậu lĩnh án tù

Gốc
Đâm chết bạn nhậu trong lúc xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên bị tuyên phạt 18 năm tù.

Sáng 27/9, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Y Phôni Niê, SN 1997, trú tại buôn M’oa, xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk 18 năm tù về tội Giết người.

Theo cáo trạng, tối 16/4, Y Phôni đi đến nhà của ông Y Nuel Mlô, SN 1975, trú cùng buôn để nhậu. Tham gia bữa nhậu còn có anh Y Teo N., SN 1979, trú tại buôn M’briu, xã Cư Huê.

Khi đang ngồi nhậu, Y Phôni và Y Teo N. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, Y Phôni chạy ra chỗ để xe máy lấy một con dao dài khoảng 73cm để đánh anh Y Teo N., thì được anh Y Ôsia Buôn Krông can ngăn và giật lấy con dao vứt ra sau vườn.

Không dừng lại ở đó, Y Phôni và Y Teo N. tiếp tục lao vào đánh nhau nên mọi người phải can ngăn lần nữa.

Cho đến khi Y Phôni đi đến vị trí ngồi nhậu thì thấy có 1 cái kéo gần đó, nên nhặt lấy rồi lao tới đâm liên tiếp vào người của anh Y Teo N., khiến nạn nhân gục xuống.

Ngay sau đó, Y Teo N. được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Đồng thời, những người có mặt tại hiện trường đã bắt giữ Y Phôni giao cho Công an xã Cư Huê.

Theo kết luận giám định pháp y, nguyên nhân tử vong của anh Y Teo Niê là do bị đâm thủng tim, dẫn đến choáng mất máu không hồi phục.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nam-thanh-nien-dam-chet-ban-nhau-linh-an-tu-a450642.html