Không lựa chọn bạn bè hay người yêu, chàng trai lại dẫn búp bê tình dục đi xem phim. Thậm chí, anh chàng còn mua vé cho búp bê để vào rạp.

Một chàng trai dẫn theo bạn đồng hành "đặc biệt" đi xem phim từ rất sớm đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tin tức từ DailyMail cho hay, chàng trai lạ kỳ trên là người Trung Quốc và sự việc xảy ra ở tại cụm rạp Wanda, thuộc Đài Giang, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến.

Nam thanh nien di xem phim cung bup be tinh duc gay soc - Anh 1

Chàng trai và búp bê tình dục ở phía ngoài rạp chiếu phim.

Theo đó, ngày hôm ấy đúng dịp tác phẩm điện ảnh bom tấm World of Warcraft bắt đầu công chiếu. Cũng như nhiều thanh niên, chàng trai trẻ háo hức đến rạp mua vé xem phim.

Tuy nhiên, không lựa chọn bạn bè hay người yêu, chàng trai lại dẫn búp bê tình dục đi xem phim. Thậm chí, anh chàng còn mua vé cho búp bê để vào rạp.

Không ít người có mặt chứng kiến lúc bấy giờ đã chụp hình đăng lên mạng. Có thể thấy, chàng trai dáng vẻ cao, gầy, trông còn khá trẻ đứng bên cạnh búp bê ngồi trong xe đẩy.

Búp bê mặc quần áo vô cùng thời thượng, đội mũ không khác gì một thiếu nữ thực thụ. Khi vào xem phim, chàng trai và búp bê ngồi cạnh nhau như một đôi tình nhân bình thường.

Nhân viên bán vé cho biết: "Khách hàng đã mua vé cho búp bê nên không có lý do gì để phản đối cả."

Nam thanh nien di xem phim cung bup be tinh duc gay soc - Anh 2

Chàng trai và búp bê tình dục khi ở trong rạp phim.

Câu chuyện chàng trai dẫn búp bê đi xem phim gây ra nhiều tranh cãi. Có người cho rằng, để búp bê tình dục ngồi trong rạp khiến họ cảm thấy rùng rợn như phim ma, ảnh hưởng tới tâm trạng xem phim. Có người nói, búp bê tình dục, dù được quần áo như người thường cũng chỉ nên để trong nhà, không thích hợp mang ra ngoài đường...

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực chàng trai. Đối với họ, đó là quyền tự do cá nhân. Mỗi người đều có sở thích riêng, không thể bởi không hiểu được mà chỉ trích, đánh giá họ. Biết đâu, chàng trai cô đơn, ở cạnh búp bê sẽ giúp anh vui vẻ hơn?

“Nam thanh niên sợ mọi người sẽ túm bạn gái của mình, nên anh ta đã dành riêng cho búp bê một chiếc ghế đặc biệt. Đó là một tình yêu thực sự”, một cư dân mạng bình luận. Trong khi đó, một người khác chế giễu: “Tại sao không đeo kính 3D cho búp bê?”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác thì cho rằng bạn đồng hành của nam thanh niên không phải là búp bê tình dục thật mà chỉ là một phiên bản nhái rẻ tiền.

Mỹ Lan