Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam thanh niên đưa tiêu chuẩn chọn bạn gái như hoa hậu Mai Phương Thúy ở show hẹn hò

Tiêu chuẩn của chàng trai mong muốn cỡ như hoa hậu Mai Phương Thúy, biết nấu ăn và bớt kêu ca. Điều này khiến hai MC của chương trình ngỡ ngàng.

Trong tập 12 chương trình Ghép đôi thần tốc, cặp MC Hứa Minh Đạt cùng Cát Tường ghép đôi cho cặp đôi nam nhân viên văn phòng Võ Văn Vương Hoài Linh (31 tuổi) và nữ giáo viên dạy ở trung tâm Anh ngữ Lương Mai Thúy Phượng (23 tuổi) ngồi phía ghế xanh.

Về nữ giáo viên Thúy Phượng, cô có nhiều điểm thu hút bạn nam. Trong cuộc trò chuyện tìm hiểu, cô luôn toát ra sự tự tin và khả năng hoạt ngôn, hài hước. Cô cho biết cô là người sống tích cực, vui vẻ hòa đồng và luôn bình tĩnh giải quyết mọi việc. Kể về đường tình duyên, nữ khách mời tiết lộ cô chưa từng có mối tình nào tới 23 năm.

Từ phía nam nhân viên văn phòng Hoài Linh, anh sở hữu ngoại hình ưa nhìn, 31 tuổi, là một người suy nghĩ nhiều và đã trải qua 3 mối tình.

Đặc biệt, khi chia sẻ về mong muốn tìm bạn gái, anh cho biết tiêu chuẩn của mình khá cao cỡ như hoa hậu Mai Phương Thúy, biết nấu ăn và bớt kêu ca.

Ngay khi đưa ra yêu cầu, hai MC đã tròn mắt ngạc nhiên. MC Cát Tường nói thêm “Hai người yêu nhau chẳng có ai phải thay đổi vì nhau hết. Mỗi người tự cảm nhận đối phương thích gì, rồi tự động thay đổi bản thân một chút để phù hợp với người kia. Chứ đừng bắt ai phải thay đổi”.

Ngay sau đó, khi chiếc cửa mở ra để các cặp đôi gặp nhau, anh nhân viên văn phòng đã thể hiện tình cảm, chủ động bày tỏ với Thúy Phượng. Tuy nhiên, khi nhấn nút ghép đôi đồng ý, phía cô giáo Thúy Phượng đã không đồng ý. Kèm đó, cô chia sẻ “Hai anh đều rất tốt, nhưng từ phía em em thấy chưa đủ rung động”.

Hiện, chương trình Ghép đôi thần tốc đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cách đây không lâu, chương trình gây sự chú ý khi mời một vị khách nữ cá tính được dân mạng đặt biệt danh “cô gái 12 mối tình”. Cũng vì vậy lượt view của chương trình tăng vọt lên tới 5.3 triệu người xem.

Ghép đôi thần tốc lên sóng vào 22h30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7, Youtube từ ngày 18/4/2021.

Ngọc Anh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nam-thanh-nien-dua-tieu-chuan-chon-ban-gai-nhu-hoa-hau-mai-phuong-thuy-o-show-hen-ho-post1352306.tpo