Nam thanh niên sốc nặng khi tận mắt thấy dung nhan "mỹ nữ trong mộng" ở ngoài đời

Gốc
Một mỹ nữ tuyệt hảo từ gương mặt đến vóc dáng, làn da được bao người thầm ghen tỵ trên mạng nhưng thực chất ở ngoài lại mũm mĩm không thể tin nổi.

Anh chàng Xiao Bian, một người dùng mạng xã hội Trung Quốc cách đây vài ngày đã có chuyến đi du lịch ở Mỹ. Vào một buổi sáng, anh nhìn thấy một cô gái khá mũm mĩm đang chụp ảnh “tự sướng” ở hồ bơi cạnh khách sạn. Thấy cô gái này rất tự tin với nhan sắc mình, Xiao liền giơ máy điện thoại ra chụp lén.

Nam thanh niên sốc nặng khi tận mắt thấy dung nhan "mỹ nữ trong mộng" ở ngoài đời - Ảnh 1

Cô gái mũm mĩm chụp ảnh.

Sau khi quay trở về phòng mình, anh lấy điện thoại ra lướt web thì thấy một cô gái xinh đẹp cũng “check-in” tại đây. Điều đáng nói là cũng bộ áo tắm, mái tóc và chiếc kính đó nhưng lại là 2 người hoàn toàn khác nhau.

Nam thanh niên này chỉ biết thốt lên “Thế giới này thật là ảo và bức ảnh là sự giả dối”.

Nam thanh niên sốc nặng khi tận mắt thấy dung nhan "mỹ nữ trong mộng" ở ngoài đời - Ảnh 2

Khi lên mạng trở thành nữ thần.

Hình ảnh cô gái được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người dùng đã quen với sự khác nhau trời-vực ở trên mạng và thực tế nhưng cũng phải bất ngờ với trường hợp này.

Sau khi bị bóc mẽ, cô gái đổ lỗi cho nam thanh niên này không biết chụp ảnh, cố tình chọn góc máy làm cho cô trông béo lên. Tuy nhiên, cư dân mạng đã phản bác lại và cho rằng thái độ của cô không chấp nhận được. Không chịu nổi dư luận, cô gái đã phải đóng cửa trang cá nhân.

Nam thanh niên sốc nặng khi tận mắt thấy dung nhan "mỹ nữ trong mộng" ở ngoài đời - Ảnh 3

Được biết, sau đó không lâu, cô gái sống ảo này đã mở lại tài khoản và đăng thêm một bức hình khác. Cô thừa nhận mình béo nhưng biết cách chọn góc máy ảnh tốt và đề cập đến chuyện vẻ đẹp của con người không chỉ là những gì hiện lên trên mạng. Cô cho biết “Sẽ mỉm cười vì còn nhiều người tốt bụng và đáng yêu”.

Thái độ sống tích cực và lạc quan của cô gái này đã khiến mọi người phải ngả mũ bái phục.

Theo T.N (chinapress) (Khám Phá)

Tin nóng

Tin mới