Nam thanh niên trêu ghẹo, đánh bạn nữ ngay trên đường

Gốc
(ĐSPL) - Trong thời gian gần đây liên tiếp xảy ra hiện tượng các bạn nam đánh bạn nữ. Mới đây nhất là cảnh 3 nam thanh niên chặn xe của một bạn nữ trêu ghẹo nhưng không thành, bị bạn nữ đánh trả, 3 thanh niên nổi khùng đánh cô gái tới tấp.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo ý kiến của nhiều người thì sự việc trong clip diễn ra tại một vùng quê của tỉnh Nghệ An. Bạn nữ trong clip ở độ tuổi 9X là học sinh trường THPT Yên Thành 2, đang lưu thông trên đường thì 3 thanh niên tới chặn xe trêu ghẹo.

Xem clip 2 thanh niên trêu ghẹo, đánh bạn nữ ngay trên đường:

Clip kéo dài chưa đầy 1 phút đã ghi lại toàn cảnh một bạn nữ bị một nhóm nam thanh niên chặn đường, một thanh niên xuống xe tiến lại gần trêu ghẹo bạn nữ, thanh niên còn lại vẫn bình thản ngồi nhìn 2 người tranh cãi trên một chiếc xe máy cạnh nơi xảy ra sự việc. Thái độ thờ ơ rất đáng trách của 2 nam thanh niên đi cùng khi nhìn thấy bạn nữ bị bạn mình đánh đã khiến cộng đồng mạng hết sức căm phẫn.

Phóng to

Bạn nữ bị tát mạnh liên tục và phải lấy tay che mặt

Sau khi đã tát liên tiếp 3, 4 phát, bạn nữ đang quay lại vị trí chiếc xe đạp của mình thì nam thanh niên đã tiếp tục quay người lại tát thêm một cái thật mạnh khiến bạn nữ chỉ biết ôm mặt để tránh mà không dám phản kháng.

Bạn trẻ có nick name Hoang Long chia sẻ: “Thằng này bị khùng rồi, ai lại đi đánh đàn bà thế này. Mặt mũi không đến nỗi nào, đi xe đẹp mà hành xử như côn đồ, không đáng đàn ông”.

“Các bạn trẻ càng ngày càng manh động, xích mích nhỏ cái là đã động chân động tay ngay được. Đến cả những bạn gái chân yếu tay mềm cũng không nề hà. Thật không thể nào hiểu nổi”, Linh Kiều lên tiếng.

Phóng to

Dân mạng phẫn nộ lên án hai chàng trai gay gắt

Dư luận liên tục lên án gay gắt nhiều hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ. Cách hành xử thiếu văn minh như vậy cần sớm được chấm dứt trong xã hội. Giới trẻ cần biết làm chủ mình và không nên thể hiện một cách thái quá, biết tôn trọng người khác.

Nhật Hạ

Tin nóng

Tin mới