Nam thanh niên tử vong nghi bị CSGT truy đuổi, Công an lên tiếng

Gốc
Chiếc xe máy chở 3 người do một nam thanh niên điều khiển đâm vào cột điện khiến một người tử vong. Thông tin cho rằng do CSGT truy đuổi...

Khoảng 7h sáng (8/7), tại địa phận xã cầu A, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, một nam thanh niên điều khiển xe Nouvo BKS 21B1-043.43 đâm vào cột điện đầu cầu A dẫn đến tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc một số người đã chụp lại ảnh và đưa lên mạng xã hội với thông tin, chiếc xe do thanh niên tử nạn này điều khiển trước đó đã vi phạm giao thông chở 3 người, do bị công an truy đuổi nên 2 người ngồi sau xe đã nhảy xuống giữa đường, còn người điều khiển xe chạy được khoảng 100m thì đâm vào cột điện tử vong.

Nam thanh niên tử vong nghi bị CSGT truy đuổi, Công an lên tiếng - Ảnh 1

Nam thanh niên tử vong do đâm vào cột điện.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an huyện Văn Yên cho biết, vào thời điểm trên, một tổ công tác đang làm công tác trật tự giao thông khu vực ngã ba Mậu A có phân công một đội làm nhiệm vụ. Tại đây, lực lượng đã xử lý được một số trường hợp vi phạm giao thông. Ba thanh niên đi xe máy nói trên thấy CSGT đứng đó thì quay xe bỏ chạy và đâm vào cột điện, hậu quả làm một thanh niên tử vong.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với báo chí, Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết: Nhận được thông tin vụ việc, Công an tỉnh yêu cầu Công an huyện Văn Yên phải đảm bảo tốt công tác an ninh và bảo vệ hiện trường để lực lượng Công an tỉnh đến điều tra làm rõ. Hiện đã thu thập được nhiều thông tin về vụ việc từ nhân chứng.

Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu cũng cho hay, sự việc đang được công an tích cực điều tra, làm rõ, nhưng có những đối tượng đã tung tin trên mạng xã hội cùng những bình luận thiếu tính khách quan gây hiểu lầm và hoang mang dư luận, Công an tỉnh đã yêu cầu phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh điều tra xử lý nghiêm.

Thu Trang

Tin nóng

Tin mới