Nam thanh niên tử vong trong đêm sau cú va chạm với xe 16 chỗ

Gốc
Ô tô 16 chỗ đang lưu thông trên QL1 giữa khuya thì bất ngờ va chạm với một nam thanh niên đi xe máy khiến người này tử vong tại chỗ.

Phần đầu xe 16 chỗ hư hỏng nặng và kính chắn gió phía trước bị vỡ - Ảnh: ẢNH: XUÂN PHÚC

Khoảng 23 giờ 15 phút ngày 3.7, tài xế Trần Thiên Ngạn (ngụ Tiền Giang) điều khiển xe ô tô 16 chỗ BS 53N - 6353 lưu thông trên QL1 theo hướng Cần Thơ - Vĩnh Long.

Khi xe đi đến Km 2043+900 thuộc địa phận ấp Long Hòa, xã Lộc Hòa, H.Long Hồ, Vĩnh Long thì bất ngờ va chạm với một nam thanh niên trên đường, làm người này tử vong tại chỗ. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Trịnh Hồng Thái (17 tuổi, ngụ xã Thạnh Quới, H.Long Hồ).

Ghi nhận tại hiện trường, xe ô tô 16 chỗ hư hỏng nặng phần đầu, kính chắn gió phía trước bị vỡ, thi thể nam thanh niên nằm sát dải phân cách cứng. Phía bên đường cùng chiều có một chiếc xe máy BS 64AC- 100.70. Đây cũng là đoạn đường có nhiều phương tiện lưu thông nhưng không có hệ thống chiếu sáng.

Công an khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tai nạn - Ảnh: ẢNH: XUÂN PHÚC

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long đã có mặt, phối hợp Công an H.Long Hồ khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xuân Phúc