Nam thanh niên vác dao dọa chém người giữa phố

Gốc
Khoảng 18h ngày 19/6, trên đoạn đường Bùi Thị Xuân (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) bỗng xuất hiện một nam thanh niên cầm dao chặn người qua đường và dọa chém, khiến cho nhiều người dân hoảng sợ.

Nam thanh niên được xác định là Văn Hữu Đại Hùng (31 tuổi, trú tại đường Bùi Thị Xuân, TP. Huế).

Nam thanh niên vác dao dọa chém người giữa phố - Ảnh 1

Hùng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ trong khi chạy trốn

“Khi đó tôi đang chạy xe thì bỗng có một nam thanh niên to lớn người ở trần và mang quần đùi, trên tay cầm theo dao dài lăm le tiến lại sát tôi và dọa chém.Sợ quá tôi đã vứt xe bỏ chạy” một người dân qua đường cho hay.

Sự việc xảy ra trong giờ cao điểm, cùng với đó là nỗi lo sợ của người dân phải dừng xe không dám đi qua nên đã khiến đoạn đường bị ùn tắc giao thông.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thành phố Huế công an phường Phường Đúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chặn đứng hành động của nam thanh niên. Thấy sự xuất hiện của cơ quan chức năng, Hùng đã chạy trốn song nam thanh niên này đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Tại trụ sở công an, Hùng khai nhận, nguyên nhân dẫn đến Hùng thực hiện hành vi gây mất trật tự công cộng là do bị thất tình nên đã nhậu say dẫn đến không làm chủ được hành động của bản thân.

Hiện, vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

TIẾN THÀNH

Tin nóng

Tin mới