Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Năm thứ 3 Piaggio Việt Nam lọt vào Top công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Piaggio Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt vào danh sách công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam 2021 do HR Asia - tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức hàng năm bình chọn.

Xưởng hàn khung xe máy tại nhà máy Piaggio Việt Nam. Ảnh: Trần Việt - TTXVN

Gianluca Fiume – Phó Chủ tịch Piaggio châu Á Thái Bình Dương, Tổng Giám đốc của Piaggio Việt Nam chia sẻ “Piaggio rất vui mừng được vinh danh và nhận Giải thưởng năm thứ 3 liên tiếp Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 do HR Asia bình chọn.

“Piaggio có 4 thương hiệu sản phẩm gồm Vespa, Piaggio, Moto Guzzi, Aprillia và thương hiệu thứ 5 chính là “Con người”. Tôi tin rằng con người chính là thành tố khiến mọi giấc mơ, mọi đam mê, mọi ý tưởng trở thành hiện thực”.

“Quan tâm đến từng cá nhân” đứng đầu trong 4 giá trị cốt lõi của Piaggio Việt Nam. Mỗi ngày, Piaggio Việt Nam luôn cố gắng xây dựng một mối quan hệ tận tâm, gắn bó sâu sắc với từng nhân viên, từng cổ đông, từng đối tác, từng tổ chức liên quan cũng như từng khách hàng của mình.

Piaggio xây dựng các cách tiếp cận khác nhau để thu hẹp khoảng cách thế hệ và sự khác biệt trong tính cách mỗi người lao động. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Piaggio Việt Nam xây dựng các cách tiếp cận khác nhau, để thu hẹp khoảng cách thế hệ và sự khác biệt trong tính cách, để tạo cho tất cả nhân viên có một môi trường làm việc vui vẻ và cơ hội phát triển.

Piaggio Việt Nam (PVN) là công ty sản xuất xe tay ga nổi tiếng châu Âu với 100% vốn đầu tư của Ý. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và được cấp giấy phép đầu tư vào tháng 10 năm 2007.

Đặc biệt, Việt Nam đã trở thành thị trường chiến lược của Tập đoàn Piaggio và là trụ sở của Tập đoàn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương với sự tăng trưởng ổn định, khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường xe tay ga.

Hoạt động gắn kết cán bộ công nhân viên của Piaggio Việt Nam. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Năm nay, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM), khảo sát độc quyền này do Tạp chí HR Asia nghiên cứu.

Cuộc khảo sát này cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn đầy đủ về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên. Từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm.

Những doanh nghiệp được bình chọn này đã gắn kết nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo tại nơi làm việc một cách xuất sắc, có chính sách nhân sự tốt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên.

HR Asia đánh giá rất cao sự linh hoạt của các doanh nghiệp khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Nguồn Bnews: https://bnews.vn/nam-thu-3-piaggio-viet-nam-lot-vao-top-cong-ty-co-moi-truong-lam-viec-tot-nhat/216873.html