Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam vũ công bị liệt hết tay chân sau khi bị màn hình 600kg rơi trúng người

Nam vũ công hiện đang được các bác sĩ tiếp tục điều trị.

HK01 đưa tin, nam vũ công Lý Khải Ngôn vừa trải qua 2 ca đại phẫu sau khi gặp tai nạn kinh hoàng trên sân khấu cách đây ít ngày. Tình hình sức khỏe của nam vũ công vô cùng xấu, được bác sĩ xếp vào nhóm bệnh nhân nguy kịch.

Theo kết quả hội chẩn, Lý Khải Ngôn bị chấn thương nặng ở đầu và cổ, xuất huyết não, gãy đốt sống cổ số 4, lệch đốt sống cổ số 5 và liệt toàn bộ tứ chi.

Đại diện Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Queen Elizabeth cho biết, việc Lý Khải Ngôn giữ được mạng sống đã là điều kỳ tích. Tuy nhiên, cuộc sống sau này của anh sẽ vô cùng khó khăn và đối mặt với nhiều nguy cơ vì di chứng sau tai nạn.

Trước đó, SCMP đưa tin về sự cố kinh hoàng xảy ra trong đêm nhạc của nhóm nhạc Mirror tại Hong Kong. Trong đêm diễn tối ngày 28/7, một màn hình led khổng lồ nặng 600kg đã bất ngờ rớt xuống sân khấu ngay vị trí Mirror đang trình diễn.

Mặc dù các thành viên Mirror không gặp thương tích gì nặng nhưng đã có 3 vũ công bi ảnh hưởng. Thông tin từ phóng viên có mặt tại hiện trường cho biết, một vũ công đã bị màn hình led đập vào đầu khi rơi xuống, hai vũ công còn lại bị đập vào vùng lưng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, bộ phận an ninh và y tế đã có mặt để giải quyết. 3 vũ công được đưa đến bệnh viện sau đó, tuy nhiên tình trạng sức khỏe của họ lại không được tiết lộ.

Sau đó, nhóm nhạc Mirorr cũng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. Thông qua mạng xã hội, nhóm nhạc này đã gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi khán giả về sự cố trong đêm diễn. Nhóm nhạc sẽ làm việc với phía BTC để đảm bảo sự an toàn cho khán giả trong các buổi biểu diễn sau.

Thanh Phúc