Nam vương Toàn cầu 2021 bị phế truất, Danh Chiếu Linh chính thức kế ngôi

Miguel Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì không thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ, Danh Chiếu Linh chính thức kế ngôi trở thành Nam vương Toàn cầu 2021.

Ngày 5/9, Danh Chiếu Linh - Á vương 1 Nam vương Toàn cầu 2021 đã được bổ nhiệm trở thành Mister Global 2021 sau khi Nam vương đương nhiệm Miguel Carrasco từ bỏ ngôi vị.

Tổ chức Mister Global thông báo, Nam vương Toàn Cầu Miguel Carrasco vì lý do cá nhân đã khiến cho anh không thể hoàn thành nhiệm vụ đối với tư cách của Mister Global, đi đến các quốc gia để tham dự các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Ông Pradit Pradinunt - Chủ tịch Mister Global cho biết thêm: "Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Mister Global cũng vậy.

Chúng ta sẽ luôn nhớ về anh ấy - Miguel Angel Lucas Carrasco, người đã giành được danh hiệu vào đêm chung kết ngày 15/3/2021 tại Maha Sarakham, Thái Lan. Chúng tôi chúc anh ấy luôn thành công và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống".

Danh Chiếu Linh sẽ thay thế Nam vương Toàn cầu 2021 người Tây Ban Nha để nắm giữ danh hiệu.

Danh Chiếu Linh sẽ thay thế Nam vương Toàn cầu 2021 người Tây Ban Nha để nắm giữ danh hiệu.

Và ông cũng tin rằng Danh Chiếu Linh là sự bắt nguồn mới từ kết thúc, anh sẽ trở thành Tân Nam vương Toàn cầu 2021. Chủ tịch Mister Global tin rằng Chiếu Linh sẽ đảm nhiệm ngôi vị một cách hoàn hảo và đầy tự hào không chỉ đối với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Danh Chiếu Linh sẽ tiếp nối Miguel Carrasco để làm mới hành trình của một Mister Global trong 5 tháng tiếp theo - tham gia các hoạt động thiện nguyện, truyền tiếng nói đến cộng đồng để thúc đẩy, nâng cao nhận thức tích cực đối với môi trường. Anh cũng sẽ là người trao băng cho người kế nhiệm mình trong mùa giải 2022.

Chàng trai người Khmer trở thành đại diện Việt Nam thứ 2 đạt được danh hiệu cao quý này sau Nguyễn Văn Sơn - Mister Global 2015. Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, cao 1,85 m, nặng 83 kg, số đo ba vòng lần lượt là 107-79-100 cm.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mister-global-2021-bi-phe-truat-danh-chieu-linh-chinh-thuc-ke-ngoi-202209051500484369.html