Đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, người phụ nữ bị người tình đốt trong phòng trọ ở quận 11 (TP.HCM) đã tử vong sau nhiều ngày cấp cứu.

Ngày 12/9, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết chị Hà Gia Huệ (31 tuổi, ngụ quận 11), nạn nhân bị người tình tẩm xăng đốt đã tử vong do bỏng quá nặng.

Theo đó, ngày 7/9, chị Huệ được người dân đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân bị bỏng tới 94% cơ thể và bỏng hô hấp. Sau nhiều ngày được các y, bác sĩ tích cực cứu chữa, người phụ nữ đã tử vong, theo báo Tri Thức Trực Tuyến.

Nan nhan bi nguoi tinh tam xang dot o Sai Gon da tu vong - Anh 1

Nạn nhân bị người tình tưới xăng đốt đã tử vong. Ảnh: báo Tri Thức Trực Tuyến.

Trước đó, vào khoảng 22h15 phút ngày 7/9, người dân nghe thấy tiếng kêu thất thanh phát ra từ căn nhà nên chạy ra xem thì thấy chị đang bị ngọn lửa bao trùm như ngọn đuốc sống đứng trên lan can tầng 1 kêu cứu.

Ngay sau đó, chị Huệ nhảy từ lầu 1 xuống đất rồi được người dân đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Khi được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, chị Huệ đã bị phỏng 94% toàn thân độ 2,3,4; trong đó có đến 91% độ 3 và 4 (độ nặng). Ngoài ra, bệnh nhân còn bị phỏng hô hấp.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định người tình của nạn nhân là Hà Vũ Tài (SN 1985, ngụ Q.5) chính là hung thủ tưới xăng lên người chị Huệ rồi châm lửa đốt. Sau khi gây án, Tài bỏ trốn một thời gian ngắn rồi đến cơ quan công an khai nhận hành vi phạm tội của mình, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Tài và Huệ sống chung như vợ chồng tại căn nhà trên gần 2 năm nay. Thời gian gần đây, Tài thường xuyên cãi nhau với chị Huệ vì nghi ngờ chị này có bạn trai mới. Tối cùng ngày, Tài mua 4 lít xăng về nhà trọ, sau một hồi cãi vã người này tưới xăng lên người nạn nhân, châm lửa.

Tùng Bách (T/h)

Tùng Bách (T/h)