Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nancy (MOMOLAND) khoe góc nghiêng cực phẩm với sống mũi 'cầu trượt' nhưng lại gây tranh cãi vì lo chuyện thiên hạ

Hành động của Nancy (MOMOLAND) khiến nhiều fan cảm thấy không vừa ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Nancy (MOMOLAND) đăng tải bức ảnh đang trong phòng thu. "Nữ thần lai" khiến các fan không khỏi xuýt xoa ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ nhan sắc vừa rực rỡ, tươi tắn lại vừa quyến rũ, sắc sảo. Không ai có thể rời mắt khỏi góc nghiêng thần thánh cùng sống mũi cao, đầu mũi thon gọn của cô nàng.

Theo như chia sẻ của Nancy, cô nàng đang thu âm cho bộ phim tài liệu của nhóm nhạc đàn em ra mắt cách đây không lâu là T1419. Có thể nói, Nancy khá tích cực trong việc giới thiệu boygroup đàn em trong công ty đến người hâm mộ. Thậm chí vào thời điểm nữ thần tượng dính phải lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, Nancy cũng không quên đăng tải nhiều bài viết thể hiện sự ủng hộ dành cho T1419.

Nancy khoe góc nghiêng thần thánh ngay trong phòng thu.

Tuy nhiên việc Nancy liên tục kêu gọi, ủng hộ T1419 khiến nhiều fan của MOMOLAND cảm thấy không vừa ý. Nguyên nhân không phải từ boygroup đàn em này, mà vì chính công ty chủ quản đối xử không công bằng với MOMOLAND. Thậm chí Nancy từng lên truyền hình yêu cầu công ty phải đối xử công bằng giữa 2 nhóm đã khiến fan không khỏi tức giận.

Trước và sau khi được ra mắt, T1419 nhận được rất nhiều đãi ngộ từ công ty chủ quản MLD. MV chính được quảng bá khắp nơi, trong khi đó 2 màn comeback của MOMOLAND lại bị MLD lơ đẹp. Việc Nancy tiếp tục ủng hộ T1419 ngay vào thời điểm chính MOMOLAND cũng đang chật vật khiến fan cho rằng cô nàng không nên lo... chuyện thiên hạ.

MLD gần như "dẹp" MOMOLAND qua 1 bên và chỉ lo quảng bá T1419 khiến nhiều người tức giận.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng rất có thể việc Nancy hỗ trợ cho màn quảng bá của T1419 là vì bị công ty quản lý ép buộc, bởi thực tế em út MOMOLAND là người nổi tiếng nhất trong dàn nghệ sĩ của MLD.

Theo Kiến Nghi/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/nancy-momoland-khoe-goc-nghieng-cuc-pham-voi-song-mui-cau-truot-nhung-lai-gay-tranh-cai-vi-lo-chuyen-thien-ha/20210217083303469