'Nàng dâu của đại gia' chuẩn bị lên sóng thay thế phim Thái 'Cô nàng đầu bếp của tôi'

Gốc
Đài CH3 sẽ phát hành bộ phim 'Nàng dâu của đại gia' tiếp sóng tác phẩm hiện tại.
0:00 / 0:00
0:00

Tháng 4 này, TV3 Thái Lan gửi tới khán giả bộ phim hài tình cảm Sapai Jao Sua (tạm dịch: Nàng dâu của đại gia) với sự tham gia của hai diễn viên Ohm Kanin và Prim Prima. Đây là bộ phim sẽ tiếp sóng Mae Krua Kon Mai (Cô nàng đầu bếp của tôi) - một tác phẩm đang nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả.

Trailer phim Sapai Jao Sua.

Cô nàng đầu bếp của tôi với sự thể hiện của hai diễn viên trẻ tài năng August Vachiravit và Namfah Thunyaphat sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 6 tháng 4. Chính vì vậy, khán giả sẽ được gặp gỡ cặp đôi nam nữ chính Ohm Kanin và Prim Prima bắt đầu từ ngày 7 tháng 4 trong bộ phim Nàng dâu của đại gia.

Trước đó, hai diễn viên chính Ohm Kanin và Prim Prima đã có buổi ghi hình quảng bá cho phim trước thềm lên sóng chính thức. Đây là lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau trong một bộ phim truyền hình được phát sóng vào buổi tối lúc 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh CH3HD.

Sapai Jao Sua kể về ông trùm kinh doanh Tien, người điều hành nhà máy sản xuất vải lụa Decha Kun nổi tiếng ở Thái. Ông có 4 người con trai, ông luôn là người lên kế hoạch cho con mình từ việc học đến chuyện kết hôn mà không cần thông qua sự lựa chọn của con.

Tuy nhiên, người con trai út tên là Traiwit (do Ohm Kanin thủ vai) vì không muốn theo các anh trai nối nghiệp gia đình nên anh chàng quyết định trở thành cảnh sát, rời khỏi nhà chuyển đến vùng Đông Bắc sống và làm việc. Tại đó anh gặp Fahsai (do Prim Prima thủ vai), cô gái nhà quê luôn mang trong lòng hoài bão phát triển quê hương. Traiwit ban đầu không tiết lộ danh tính, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố tình lừa mọi người ở quê nhà, do đó cô không thích anh.

Traiwit được chuyển về lại Bangkok, biết trước sẽ gặp chuyện chẳng lành khi về tới nhà. Anh thuê Fahsai kết hôn giả với anh và giúp anh nghĩ cách chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà, sau đó cố gắng khiến cha anh chấp nhận những gì anh muốn.

Khi về làm dâu dù được mẹ chồng thương, nhưng còn cha chồng thì không chấp nhận. Ông tìm đủ mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà và cố gắng tìm đủ mọi cách để ép con trai kết hôn cùng cô gái tên Orn Nisha - người mà ông sắp đặt sánh đôi cùng con trai mình. Fahsai luôn phải cố gắng giành được trái tim của cha chồng khi tình cảm giữa cô và Traiwit đang lớn dần.

Liệu rằng chuyện tình giữa một soái ca nhà giàu và cô thôn nữ xinh đẹp có tìm được cái kết viên mãn? Hãy cùng đón xem bộ phim truyền hình Thái Lan mới Sapai Jao Sua bắt đầu từ ngày 7 tháng 4 năm 2021.

Nguyễn Thu Hà - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/phim-thai-nang-dau-cua-dai-gia-chuan-bi-len-song-202104072337256024.html