Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nàng dâu Halloween có đến hai after-credit, báo hiệu sự trở lại của Tổ chức Áo đen?

Thám tử lừng danh Conan: nàng dâu Halloween không chỉ ghi dấu với nội dung lôi cuốn, kịch bản chắc tay, hình ảnh và âm thanh đều xuất sắc, phim còn tạo nên cơn sốt bởi 2 đoạn after-credit. Bộ phim cũng là phần thưởng dành cho các khán giả kiên nhẫn chờ đợi tới phút cuối cùng.

After-credit là gì?

After-credit hay post-credit là đoạn phim ngắn, được trình chiếu sau phần chữ chạy ở cuối một bộ phim (gọi là credits - hậu đề).

Nội dung credits thường là danh sách tên của những tổ chức, cá nhân đã góp phần tạo ra tác phẩm đó như: nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, diễn viên, các vị trí sản xuất âm nhạc, hình ảnh, quay phim, kỹ xảo…

After-credit của Thám tử lừng danh conan: nàng dâu Halloween khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ảnh: PHP

After-credit của Thám tử lừng danh conan: nàng dâu Halloween khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ảnh: PHP

Vậy, hai đoạn after-credit của Thám tử lừng danh Conan: nàng dâu Halloween có gì mà khiến cộng đồng mạng dậy sóng đến vậy?

After-credit 1:

Ngay từ trước khi phim ra mắt khán giả, nhà phát hành đã liên tục tung ra các thông điệp nhắc nhở người xem về các đoạn phim credit đầy bất ngờ đang chờ đợi.

Thực tế, các đoạn after-credit vốn thường xuyên xuất hiện trong các tập phim truyền hình, cũng như các phim điện ảnh của Conan.

Thế nhưng after-credit của bộ phim chiếu rạp thứ 25 này lại khiến các fan thích thú hơn cả bởi một cú “quay xe” đầy bất ngờ không ai lường trước được..

Phân cảnh đám cưới của Trung sĩ Takagi Wataru và thiếu úy Sato Miwako

Phân cảnh đám cưới của Trung sĩ Takagi Wataru và thiếu úy Sato Miwako

Bộ phim mở đầu với phân cảnh đám cưới của Trung sĩ Takagi Wataru và thiếu úy Sato Miwako - một trong những cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất vũ trụ Conan.

Tuy vậy, biến cố đã xảy ra trong hôn lễ, kéo theo hàng loạt sự kiện nối tiếp xuyên suốt bộ phim. Và rồi cặp đôi này tiếp tục chiếm “spotlight” ở phần after-credit.

Và chính tình huống tréo ngoe, cú “twist” lật kèo này đã mang đến cho khán giả một trải nghiệm tuyệt vời.

After-credit 2:

After-credit thứ hai của Thám tử lừng danh Conan: nàng dâu Halloween cũng hé lộ cho người xem về nội dung phần phim tiếp theo.

Dù chỉ có thời lượng vài giây nhưng đoạn phim cũng đủ làm cộng đồng hâm mộ Conan dậy sóng.

After-credit hé lộ cho người xem về nội dung phần phim tiếp theo.

After-credit hé lộ cho người xem về nội dung phần phim tiếp theo.

Kết phim, giữa không gian bao la của biển cả, một giọng nói quen thuộc của Gin - thành viên nổi tiếng của Tổ chức Áo Đen cất lên: “Tôi rất muốn gặp cô, Sherry”.

Điều này ám chỉ, bộ phim điện ảnh tiếp theo ra mắt năm 2023 sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa phe chính diện, gồm các nhân vật chính Edogawa Conan và Haibara Ai (tên thật là Miyano Shiho, mật danh khi còn ở trong Tổ chức là Sherry); và phe phản diện với các nhân vật tiêu biểu của Tổ chức Áo đen như Gin, Vermouth hay Vodka.

Đặc biệt, các trang phim còn tiết lộ, phần phim thứ 26 có thể sẽ mang đến màn tái chiến giữa “viên đạn đỏ” Akai và chàng cảnh sát đang làm mưa làm gió ở phần phim 25 - Furuya Rei (Amuro Toru) trong vai trò thành viên tổ chức với mật danh Bourbon.

Có thể phần phim thứ 26 sẽ mang đến màn tái chiến giữa “viên đạn đỏ” Akai và chàng cảnh sát đang làm mưa làm gió ở phần phim 25.

Có thể phần phim thứ 26 sẽ mang đến màn tái chiến giữa “viên đạn đỏ” Akai và chàng cảnh sát đang làm mưa làm gió ở phần phim 25.

Vậy nên, các khán giả đừng bỏ về sớm, hãy nán lại nghe hết nhạc phim, và xem hết cả hai đoạn after-credit nhé.

Thám tử lừng danh Conan: nàng dâu Halloween (tựa gốc: Detective Conan: The Bride Of Halloween) hiện đang chiếu tại các rạp.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/nang-dau-halloween-co-den-hai-after-credit-bao-hieu-su-tro-lai-cua-to-chuc-ao-den-post691557.html