Nắng nóng gay gắt, xế hộp nổ bùm rồi bốc cháy

Gốc
Chiều 19/5, trong lúc nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 50oC, trên fanpage chia sẻ bức ảnh về vụ cháy nổ ô tô xảy ra ở Nam Định.

Những ngày vừa qua, miền Bắc đang vào giai đoạn nắng nóng gay gắt đỉnh điểm. Nhiệt độ ngoài trời đã có lúc chạm ngưỡng gần 50 độ C, nên nhiều khuyến cáo từ các chuyên gia trong việc bảo quản và hạn chế ra đường vào ngày nắng cũng đã được đưa ra.

Chiều ngày 19/5, trên fanpage quy tụ nhiều người đam mê xe cộ đã chia sẻ bức ảnh về vụ cháy nổ xe ô tô xảy ra ở Nam Định. Cụ thể, nickname N.K.T.P đã chia sẻ: "Ngay lúc này tại Nam Định- khổ thân bác chủ xe chỉ đỗ trời nắng mà xe tự nổ đùm phát rồi cháy! Bắt đầu từ lốp phụ trước! Mời mọi ̣ng cho ý kiến".

Bên cạnh, thành viên trên cũng đăng tải những bức ảnh hình ảnh 1 chiếc xe ô tô bị cháy rụi, chảy nhựa và đặc biệt là nội thất phía bên trong không còn nguyên vẹn.

Sau khi những bức ảnh vụ nổ ô tô do để ngoài trời nóng xảy ra đã thu hút sự chú ý của nhiều thành viên. Đa phần các thành viên đều tỏ ra xót xa cho chủ xe, một số khác thì lại đưa ra nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến sự việc đáng tiếc này.

Cụ thể, nickname H.N chia sẻ: "Đo nhiệt độ trong xe để ngoài trời lên tới hơn 70 độ thì sao không nổ chứ. Nhất là cảnh báo các cụ, đặc biệt các cụ chủ xe là nam giới hay có thói quen để bật lửa trong xe thì cứ coi chừng".

Còn nickname V.N.T thì "bắt bệnh": "Chắc nóng quá chỗ dây điện nào đó bị nhũn ra gây hở rồi chập điện dẫn đến vụ việc cháy nổ đáng tiếc này".

VNDL_MB_Detail_Inpage_Mobile

Hiện tại sự việc tiếp tục được dân mạng cập nhật và theo ghi nhận chiếc xe trên thuộc thương hiệu Honda CRV.

Thiên Anh