Nắng nóng kinh hoàng, cụ ông 70 tuổi bất ngờ tử vong trước cửa nhà dân

Gốc
Cụ ông khoảng ngoài 70 tuổi trong lúc trú nắng đã bất ngờ bất tỉnh. Khi người dân lại gần kiểm tra, phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân tử vong khi tránh nắng trước hiên nhà dân ven đường. Ảnh: Vietnam+

Vietnam+ đưa tin, chiều 18/5, người dân trên đường Yên Phụ (Hà Nội) phát hiện một cụ ông nằm bất tỉnh trước hiên nhà trong khi trời đang nắng nóng dữ dội. Khi lại gần, nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Người dân cho biết, cụ ông này thường xuất hiện ở các địa điểm công cộng và không có người thân. Thời điểm phát hiện sự việc ngoài trời nắng nóng, bên cạnh nạn nhân còn có đồ ăn, theo Tiền Phong.

Cơ quan chức năng phường Trúc Bạch cho biết, nạn nhân là người vô gia cư mới tới đây sinh sống lang thang trên địa bàn. Nhận định ban đầu có thể do nạn nhân bị sốc nhiệt và đói.

Hiện tại cơ quan chức năng đã chuyển nạn nhân đi nhà xác bệnh viện và đang làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nắng nóng kinh hoàng, cụ ông 70 tuổi bất ngờ tử vong trước cửa nhà dân tại chuyên mục Sức khỏe - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758