Nắng nóng thế này, đi đâu để cảm nhận 'cái lạnh mùa đông' đây?

Gốc
Trong những ngày 39-40 độ C, ai cũng mệt mỏi, 'vật vã' vì nắng nóng. Với hội không có điều hòa, đi đâu để cảm thấy hạnh phúc bây giờ?

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các trung tâm thương mại là những địa điểm công cộng được nhiều người lui tới để tránh nóng. Vừa có điều hòa "free", khi đói vừa có thể mua luôn đồ ăn ở đây "tiếp sức", quả là một công đôi việc đúng không nào? Ảnh: FB.

Với hội con gái thích sống ảo, tránh nóng ở quán cà phê là ý tưởng không tồi. Cùng hội bạn tám chuyện, chụp ảnh "so deep", một ngày nắng nóng sẽ trôi qua nhanh thôi. Ảnh: Freepik.

Nếu đã tuyệt vọng với thời tiết nóng bức, bạn hãy thử tỏ tình với "crush" xem sao. Nếu không được đáp lại, chí ít sự "lạnh lùng" của người ấy cũng có thể khiến bạn cảm thấy mát mẻ hơn. Tranh: VAC Comic.

Giữa lúc nắng nôi thế này, có lẽ Đà Lạt mộng mơ hay Sa Pa mù sương là những điểm đến được nhiều người "gọi tên", khao khát nhất. Ảnh: Việt Hùng.

Hồ bơi xịn xò hay thậm chí chỉ là bồn tắm xả đầy nước cũng là nơi "trốn nóng" lý tưởng trong những ngày hè nóng nực. Ảnh: Tenor.

"Đường vào tim em ôi băng giá", nếu không có hứng thú yêu đương, em cho anh ở đây tránh nóng một chút được không? Ảnh: Cái nào cũng hay.

Với một số người, tìm dũng khí bước ra ngoài đến chỗ tránh nóng cũng thật khó khăn, thôi thì đành ở nhà vậy. Tranh: Thằng anh con em.

Mai An