Nàng Ruby 'Gia đình đá quý' hạnh phúc tròn đầy cùng chồng hưởng trăng mật

Gốc
Nàng Ruby của "Gia đình đá quý" đang rất hạnh phúc trong tuần trăng mật cùng người chồng điển trai, diễn viên In Kyo Jin.

Chiều ngày 5 tháng 10, một ngày sau khi làm lễ cưới, cặp đôi diễn viên So Yi Hyun, 30 tuổi - nàng Ruby trong bộ phim truyền hình "Gia đình đá quý" từng gây sốt tại Việt Nam và nam diễn viên In Kyo Jin, 34 tuổi đã xuất hiện ở sân bay Thượng Hải để đi hưởng tuần trăng mật ngọt ngào tại Bali, hòn đảo thiên đường xinh đẹp của đất nước Đông Nam Á Indonesia.

Trước ống kính phóng viên, cặp vợ chồng son không ngại trao nhau cử chỉ, hành động và ánh mắt yêu thương. Họ cũng từng hợp tác trong nhiều bộ phim như "Aeja's Older Sister Minja", "Happy Ending"...

Chiều ngày 4 tháng 10 vừa qua, hôn lễ của cặp đôi diễn viên đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Raum, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trông cô dâu So Yi Hyun vô cùng xinh đẹp và hạnh phúc bên cạnh chú rể điển trai, In Kyo Jin. Cặp đôi đã nhận được lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả và giới truyền thông.

Chia sẻ cảm nhận về chồng, mỹ nhân "Alice phố Cheongdamdong" từng nói: "Tôi nghĩ đó là người đàn ông mà tôi nhất định phải có cho cuộc đời mình". Người đẹp thổ lộ, cô mong ước được cùng anh xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, êm đềm.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của So Yi Hyun và In Kyo Jin

Được biết, trước khi yêu nhau, cặp đôi đã quen biết trong một khoảng thời gian dài, hơn 10 năm. Họ chính thức yêu nhau từ khoảng 3 năm nay và kết hôn 7 tháng sau đó. Ai cũng cho rằng So Yi Hyun và In Kyo Jin thật xứng đôi, cả về ngoại hình lẫn tài năng.

Wing (tổng hợp)
Depplus.vn/MASK

Tin nóng

Tin mới