Cheryl Tiegs từng được biết đến với danh hiệu là 'nàng thơ' của nước Mỹ. Mới đây, Cheryl Tiegs lên tiếng chê bai người mẫu béo trên tạp chí Sports Illustrated.

Cheryl Tiegs được biết đến là một trong những siêu mẫu đình đám của làng giải trí thế giới vào những năm của thập niên 60 - 70. Tạp chí Time từng trân trọng đặt cho cô với cái tên "nàng thơ của nước Mỹ". Hiện ở tuổi 68, Cheryl Tiegs vẫn giữ gìn được vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, cựu siêu mẫu một thời lên tiếng chỉ trích, chê bai hình ảnh của người mẫu béo Ashley Graham khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng Sports Illustrated. Được biết, người đẹp 29 tuổi Ashley Graham là mẫu béo đầu tiên có mặt trên trang bìa áo tắm nổi tiếng của Mỹ với lịch sử hơn 50 năm.

'Nang tho' Cheryl Tiegs che bai nguoi mau beo tren tap chi danh tieng - Anh 1

Cheryl Tiegs chê bai người mẫu béo trên tạp chí danh tiếng

Theo Cheryl Tieg, cô không thích việc chúng ta tán dương về hình ảnh phụ nữ béo và phụ nữ cần giữ được vòng eo nhỏ nhắn. Đề cập đến đàn em Graham, cô bày tỏ mình cảm thấy hổ thẹn vì thân hình của Graham. "Tôi không nghĩ hình ảnh đó khỏe mạnh. Cô ấy có khuôn mặt xinh đẹp nhưng, tôi không nghĩ nó giữ được lâu dài", Cheryl nói.

Ngay sau phát ngôn "dìm hàng" đàn em, Cheryl Tiegs đã bị dư luận phản đối rằng cô đang có cái nhìn hạn hẹp về cái đẹp. Trên Twitter, cô đã gửi lời xin lỗi tới công chúng: "Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì đã gây ra điều này. Tôi thực sự chỉ muốn mọi người đều khỏe mạnh và hạnh phúc".

'Nang tho' Cheryl Tiegs che bai nguoi mau beo tren tap chi danh tieng - Anh 2

Hình ảnh người mẫu béo Ashley Graham trên trang bìa tạp chí Sports Illustrated gần đây

'Nang tho' Cheryl Tiegs che bai nguoi mau beo tren tap chi danh tieng - Anh 3

Cựu siêu mẫu Cheryl Tiegs thời trẻ từng nhiều lần xuất hiện trên tạp chí

Mimi (Theo Giadinhvietnam.com)