Nani được MU tin tưởng

Gốc
ANTĐ - Với việc được gia hạn hợp đồng tới năm 2018, tiền vệ Nani đang rất hạnh phúc vì được BLĐ MU tin tưởng.

Nani ở lại MU thêm 5 năm nữa

Gia nhập MU từ mùa hè năm 2007, Nani đã giành được 4 danh hiệu Premier League, 2 League Cup, 1 FIFA Club World Cup và 1 danh hiệu UEFA Champions League trong 6 mùa giải của anh ở Old Trafford. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, tiền vệ người Bồ Đào Nha luôn dính chấn thương nên không được ra sân thường xuyên.

Vào kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhiều lúc tưởng chừng MU sẽ bán Nani cho một số CLB lớn ở châu Âu như Juventus, Monaco... Tuy nhiên, HLV David Moyes đã rất ấn tượng với thái độ trong tập luyện cũng như đánh giá cao khả năng gây đột biến của Nani nên ông đã quyết định giữ chân cựu cầu thủ của Sporting Lisbon.

Theo Daily Mail, BLĐ "quỷ đỏ" vừa xác nhận họ đã thành công trong việc thuyết phục tiền vệ Luis Nani đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6-2018. Sau khi được ra hạn hợp đồng 5 năm, tiền vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ: "Chơi bóng cho MU là một trải nghiệm tuyệt vời với tôi. Khi tôi tới với CLB, tôi không dám tưởng tượng về những thành công mà chúng tôi đã có được. Việc được tập luyện mỗi ngày cùng các cầu thủ hàng đầu là nguồn động lực lớn với tôi. Tôi rất vui khi HLV đã có niềm tin với tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp lại và đưa đội bóng đến thành công".

Trong khi đó, HLV Moyes nói về bản hợp đồng mới của Nani: “Tôi thật sự hài lòng khi Nani ký hợp đồng mới 5 năm với CLB. Cậu ấy có tài năng lớn và kinh nghiệm phong phú ở độ tuổi 26. Tôi rất ấn tượng với thái độ của Nani trong tập luyện và muốn được làm việc cùng cậu ấy trong những mùa giải tới”.

Ngọc Anh

Tin nóng

Tin mới