Náo loạn đường phố vì vụ tông xe liên hoàn

Gốc
Vụ tông xe liên hoàn tại giao lộ khi đèn đỏ khiến 6 phương tiện hư hỏng. Có 4 người bị chấn thương. Hơn nữa, một số người tự xưng là người nhà của các phương tiện đã lớn tiếng đe dọa lẫn nhau và các phóng viên.

Khoảng 21h30 ngày 3/5 tại giao lộ QL1- Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh), các phương tiện đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ xe đông lạnh biển số 79C-043.79 do tài xế Trần Thế Ni (42 tuổi, quê quán Khánh Hòa) lưu thông hướng từ quận 12 đi huyện Bình Chánh lao tới với tốc độ cao đâm mạnh vào đuôi xe tải biển số 72M-4700 do tài xế Lại Thế Trãi (24 tuổi, quê quán Tây Ninh) điều khiển khiến chiếc xe này lao tới cuốn hai xe máy phía trước vào gầm. Xe ben biển số: 57L-7483 do tài xế Lê Đình Cường Thịnh (sinh năm 1982, quê quán Long An) và xe taxi 7 chỗ biển số: 51A-390.98 do tài xế: Lưu Hoàng Vũ 41 tuổi, quê quán Long An) kế bên cũng bị tông trúng hư hỏng nặng. Vụ tai nạn đã khiến 6 phương tiện hư hỏng, trong đó hai xe máy và hai xe tải hư hỏng, biến dạng gần như hoàn toàn. Có 4 người trên 6 phương tiện bị chấn thương phần mềm được đưa vào bệnh viện chữa trị.

Vụ tai nạn xảy ra khiến tuyến giao lộ này bị ùn ứ nghiêm trọng. Một số người tự xưng là người nhà của các phương tiện đã lớn tiếng đe dọa lẫn nhau và các phóng viên tác nghiệp tại hiện trường.

CSGT-Công an quận Bình Tân, CSCĐ, CS113, Công an quận Bình Tân phải đến hiện trường làm rõ nguyên nhân và vãn hồi trật tự. Đến 0h ngày 4/5, sau khi các phương tiện được di dời, tình hình lộn xộn tại khu vực này mới được ổn định.

Hiện trường vụ 6 xe tông liên hoàn.

Tin nóng

Tin mới