(TinTheThao.com.vn) - Tiền vệ đang chơi cho Manchester City đã thừa nhận rằng mình đang rất hối tiếc về những sai lầm khiến một thời gian bị trục xuất khỏi đội tuyển quốc gia.

Samir Nasri. Ảnh: Internet.

Samir Nasri đã to tiếng mạt sát và đòi nói chuyện bằng nắm đấm với một nhà báo sau khi Pháp bị loại vì nhận thất bại tại trận tứ kết Euro 2012. Narsi đã bị cấm 3 trận vì những hành vi để lại ấn tượng xấu này và đã bị trục xuất khỏi đội tuyển Pháp gần một năm trước khi Didier Deschamps đã tạo cơ hội thứ 2 để Nasri trở lại trong kế hoạch dự World Cup tại Nam Mỹ.

Tôi đã có cơ hội thứ hai.” – Narsi phát biểu tại Le Parisien.

Tôi không biết là gì để chứng minh. Nhưng với mỗi cơ hội, tôi sẽ đảm bảo rằng tôi sẽ làm tốt. Tôi đã có những sai lầm về truyền thông, tôi đã phát biểu quá nhiều điều không đúng.”

Bây giờ tôi đang tập trung vào mục tiêu, tôi biết những gì cần phải ưu tiên hàng đầu.”

Nasri là một phần của một nhóm cầu thủ người Pháp mệnh danh là "thế hệ 1987", bao gồm những cái tên như Jeremy Menez và Karim Benzema, những người được biết đến như một thế hệ vàng của đội tuyển Pháp.

Gà trống sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm chiếc vé dự vòng bảng World Cup 2014 của mình trong trận đấu với đội chủ nhà Georgia vào đêm nay.