Natalie Portman cho bạn diễn hai cái tát

Gốc
Trong phần 2 loạt phim bom tấn về thần sấm, Jane (Natalie Portman) đã giáng cho Thor (Chris Hemsworth) hai cái tát đau điếng.

Sau cái tát trời giáng đầu tiên, Jane đã xin lỗi Thor vì đã đánh anh và giải thích rằng cô làm điều đó để muốn chắc chắc anh là thật. Cái tát thứ hai là để trả thù Thor vì anh đã khiến cô phải chờ đợi và khóc.

Trích đoạn "Gặp lại"

"Thor: Thế giới bóng tối" là một trong những bộ phim bom tấn được chờ đợi nhất trong tháng 11 này. Phần hai của series phim về thần sấm sẽ tiếp nối các sự kiện xảy ra trong "The Avengers". Người hùng của thế giới thần thoại sẽ chiến đấu để lặp lại trật tự trong vũ trụ. Một giống loài cổ xưa được lãnh đạo bởi sự hận thù của kẻ chỉ huy Malekith trở lại với mục đích kéo Trái Đất về với bóng đêm.

Phải đối mặt với một kẻ thù mà ngay cả vương quốc Odin và Asgard cũng không thể chống lại, Thor buộc phải hợp tác với người em phản bội Loki và dấn thân vào hành trình nguy hiểm nhất từ trước tới nay để cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong.

Để các fan bớt sốt ruột trong khi đếm ngược từng ngày đến thời điểm 8/11, đoàn làm phim mới đây đã tiết lộ trích đoạn về những gì các nhân vật chính phải trải qua trong bối cảnh hỗn loạn của phần hai này.

Trích đoạn "Khởi đầu mới"

Trích đoạn "Trong tầm kiểm soát"

Linh Anh

Tin nóng

Tin mới