Dù bị tai nạn nằm bất động hơn một tuần, "ông hoàng Opera" vẫn quyết tâm làm đêm nhạc sinh nhật vào 31/7 tới.

Nathan Lee trẻ trung xuống phố với cây hàng hiệu

Nathan Lee "tái ngộ" ca sĩ Thu Phương sau 20 năm

HH Kỳ Duyên đáng yêu "khó cưỡng" mừng sinh nhật 19 tuổi

Dù bị thương vì tai nạn dẫn đến chấn thương cột sống phải nằm bất động từ hơn một tuần qua, Nathan Lee vẫn quyết tâm tổ chức đêm nhạc sinh nhật hoành tráng vào đêm 31/7 tới để tri ân người hâm mộ.

Từ hơn một tuần qua, nam ca sĩ đã phải hủy nhiều lịch diễn vì không thể di chuyển khiến fan hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, do đông đảo khán giả yêu cầu, "ông hoàng Opera" đã quyết định vẫn tổ chức đêm nhạc mừng ''sinh nhật tuổi 20'' vào đêm thứ Sáu 31/7.

Để hồi phục sức khỏe, anh phải vừa tập luyện vừa chăm chỉ đi điều trị xương sống mỗi ngày.

Tuy nhiên, nam ca sĩ ''MDD'' khẳng định sẽ đảm bảo chất lượng và sức hút cho đêm diễn mừng tuổi mới với tất cả đam mê, nhiệt huyết và sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt.

Những người bạn thân thiết sẽ khuấy động sân khấu cùng anh có thể kể đến ca sĩ Phương Thanh, Đức Tuấn, Ngọc Anh, Mai Khôi.

MC của chương trình sẽ là hai ''bóng hồng'' đình đám gắn bó nhiều năm với Nathan Lee kể từ khi anh mới trở về Việt Nam lập nghiệp: nhà báo Trác Thúy Miêu và diễn viên/MC Phương Mai.

Nam ca sĩ điển trai sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc bằng tiếng Anh, Pháp, Việt, từ những bản tình ca quốc tế bất hủ như "Lại gần hôn anh", "Tuyết rơi", "Lạc mất mùa xuân", "Perhaps", "Sway"...

... tới những bản hit gần đây do chính anh sáng tác như "Xinh", "Say", "MDD".

Những ca khúc song ca vẫn được chủ nhân đêm nhạc giấu kín, tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là những tiết mục đầy bấy ngờ và thú vị.

Đêm nhạc mừng sinh nhật Nathan Lee sẽ diễn ra tại TP.HCM vào đêm 31/7 tới.

Cùng khám phá những hình ảnh mới nhất của "ông hoàng Opera" qua ống kính của nhiếp ảnh gia kỳ cựu Phạm Hoài Nam.