(ĐSPL)- ''Ông hoàng Opera'' - Nathan Lee sẽ là khách mời đặc biệt, mở màn hoành tráng cho đêm liveshow "Bước nhảy hoàn vũ" với chủ đề Broadway vào thứ 7 (8/3) sắp tới.

Nam ca sĩ điển trai sẽ mang đến chương trình ca khúc "Singing in the rain" - từng gây ấn tượng mạnh với khán giả trong Chinh phục đỉnh cao , khi hóa thân thành một chàng “độc thân vui tính nhảy múa dưới mưa”, mang lại cho anh điểm số cao nhất. Ca khúc kinh điển đậm chất nhạc kịch này hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình một phần mở màn hoành tráng đầy ấn tượng.

Phóng to

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi khá thoải mái trong lần xuất hiện tại Bước nhảy hoàn vũ lần này, đây không phải lần đầu tiên tôi hát Singing in the rain, nhưng tôi rất háo hức vì được đứng trên một sân khấu mà mình luôn yêu thích . Biết rõ khả năng vũ đạo của mình rất ''có hạn” mà các thí sinh năm nay toàn “hàng khủng”, nên chắc chắn tôi không dám “múa rìu qua mắt thợ” nhưng sẽ làm hết sức để mang lại cho khán giả những phút giây thật thú vị!''.

Phóng to

Khi hỏi Nathan Lee sẽ ủng hộ cho thí sinh nào tại BNHV, nam ca sĩ hồ hởi: “Hầu hết các thí sinh của mùa giải lần này đều có kỹ thuật rất tốt và có sự đầu tư nghiêm túc cho các tiết mục của mình. Tôi hầu như xem trọn vẹn mùa giải năm nay và bị thu hút theo từng bước nhảy của các bạn.

Riêng về “tình cảm cá nhân” thì tôi ủng hộ Thu Thủy, tôi khá bất ngờ khi Thủy nhảy dancesport tốt như vậy, cũng khá thân thiết nên tôi cũng trực tiếp chứng kiến được sự cố gắng và nỗ lực của Thủy. Dù chấn thương liên tục nhưng Thủy vẫn kiên trì và chịu khó tập luyện về kỹ thuật nhiều hơn là muốn đầu tư “tiểu xảo” cho tiết mục của mình, thế nên tôi hết lòng ủng hộ, bình chọn cho Thu Thủy.

Tôi cũng rất ấn tượng với Ốc Thanh Vân, cô ấy luôn rất sáng tạo và liều lĩnh trong những phần trình diễn của mình. Ốc có cái ''điên” của một nghệ sĩ thực thụ và tôi cảm phục tài năng và sự hết mình của cô ấy".

Phóng to

Sát ngày trình diễn tại "Bước nhảy hoàn vũ", Nathan Lee sẽ bước vào đêm thi căng thẳng tiếp theo của chính mình khi chủ nhật (9/3), tại "Chinh phục đỉnh cao" sẽ là đêm liveshow loại tiếp 2 thí sinh.

Liên tục biến hóa đầy sáng tạo trong mỗi đêm thi, là nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất chương trình, Nathan Lee hiện là thí sinh được yêu thích nhất với hơn 51% số lượng bình chọn từ khán giả. Không ỷ lại vào những thế mạnh sẵn có, nam ca sĩ đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho phần thi này, đồng thời anh cũng tạo cho mình một tinh thần thoải mái để đối diện với Đêm pha trộn giữa Rock và Opera. Nathan Lee cho biết việc nhận lời trình diễn tại "Bước nhảy hoàn vũ" cũng là một trong những cách để anh xả stress khi dám hết mình với những gì mà anh yêu thích.

Hãy cùng khám phá những hình ảnh mới, đầy ấn tượng của Nathan Lee với hình ảnh dũng sĩ đấu bò trong phần trình diễn đã mang lại cho anh sự yêu mến tuyệt đối từ khán giả Chinh phục đỉnh cao tại đêm liveshow 4 của chương trình .

Photo: Phạm Hoài Nam

Trang phục: Number 5