Nathan Lee tích cực điều trị để xuất hiện trong tiệc sinh nhật

Từ hơn một tuần qua, Nathan Lee đã phải hủy nhiều lịch diễn vì không thể di chuyển khiến fan hâm mộ rất lo lắng. Được biết, nam ca sĩ bị trượt té cầu thang tại nhà bị chấn thương cột sống.

Nathan Lee tích cực điều trị để xuất hiện trong tiệc sinh nhật

Tuy nhiên với sự yêu cầu từ đông đảo khán giả, “Ông hoàng Opera” vẫn quyết định tổ chức đêm nhạc mừng “sinh nhật tuổi 20” vào đêm (31/7) tới. Để hồi phục sức khỏe, anh phải vừa tập luyện vừa chăm chỉ đi điều trị xương sống mỗi ngày.

Nam ca sĩ “MDD” khẳng định sẽ đảm bảo chất lượng và sức hút cho đêm diễn mừng tuổi mới với tất cả đam mê, nhiệt huyết và sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt là những người bạn thân thiết, sẽ khuấy động sân khấu cùng anh như: ca sĩ Phương Thanh, Đức Tuấn, Ngọc Anh, Mai Khôi. MC của chương trình sẽ là hai “bóng hồng” đình đám gắn bó nhiều năm trong cuộc sống của Nathan Lee từ khi anh mới trở về Việt Nam lập nghiệp là nhà báo Trác Thúy Miêu và diễn viên - MC Phương Mai.

Nam ca sĩ điển trai cũng bật mí, anh sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc bằng tiếng Anh, Pháp, Việt. Những ca khúc song ca cùng khách mời vẫn được chủ nhân đêm nhạc giấu kín, tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là những tiết mục đầy bấy ngờ và thú vị. Đêm nhạc mừng sinh nhật Nathan Lee sẽ được diễn ra tại Woodstock Bar, quận 3, TP.HCM.

Xem thêm

Nathan Lee diện hàng hiệu xuống phố ngày hè

Nathan Lee hé lộ loạt ảnh thuở bé ở nước ngoài đáng yêu

Nathan Lee khoe ngực vạm vỡ, săn chắc đầy mê hoặc

Nathan Lee diện 'cây' đen chất lừ ở sân bay