Nathan Lee lần đầu khoe vũ đạo ở “Chinh phục đỉnh cao”

Gốc
VOV.VN - Đêm liveshow 3 chương trình “Chinh phục đỉnh cao” sẽ lênh sóng vào lúc 21h ngày 19/1, trực tiếp trên VTV3 (Đài THVN).

Với chủ đề “Song and dance – Phong cách Musical”, đêm liveshow 3 nhằm giới thiệu đến khán giả các màn biểu diễn kết hợp hát và trình diễn. Các ca khúc được thí sinh lựa chọn có thể trích từ các vở nhạc kịch hiện đại (musical) hoặc nhạc phim, hay các bài hát có hơi hướng cổ điển, nhưng đều được dàn dựng theo phong cách musical.

Lần đầu tiên, Nathan Lee sẽ thể hiện vũ đạo trên sân khấu “Chinh phục đỉnh cao”. Chia sẻ về sự thay đổi phong cách, Nathan Lee cho biết, dù đã đạt được số điểm khá cao trong 2 liveshow đầu tiên nhưng anh vẫn chưa hài lòng với bản thân và muốn mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa cho BGK và khán giả.

Nathan Lee luyện tập cùng vũ đoàn

Lựa chọn ca khúc bất hủ “Singing in the rain” trong vở nhạc kịch hài cùng tên ra đời vào năm 1952, Nathan Lee sẽ thể hiện cùng vũ đoàn trên sân khấu theo đúng phong cách Broadway. Nathan Lee khá tự tin vào màn trình diễn của mình khi anh sẽ đối đầu với nữ ca sĩ Ngọc Khuê trong đêm liveshow 3.

Ở một cặp đối đầu khác, Bùi Anh Tuấn đang nhận được sự quan tâm rất lớn về vấn đề thể lực khi vừa hát opera vừa nhảy. Đối đầu với Võ Hạ Trâm, Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi khá căng thẳng cho phần trình diễn tuần này. Tập hát đã rất khó còn phải tập nhảy nhưng tôi sẽ nỗ lực hét mình và không nản lòng”.

Bùi Anh Tuấn

Trong đêm thi tới, Võ Hạ Trâm sẽ hóa thân thành nhân vật nữ chính trong vở kịch nổi tiếng Chicago. Còn Bùi Anh Tuấn sẽ hòa mình với giai điệu trong vở nhạc phim hoạt hình do Disney sản xuất năm 1992.

Cũng gặp nhiều khó khăn khi phải hát dòng nhạc không phải sở trường, Kasim Hoàng Vũ đã úp mở về việc rời khỏi chương trình do áp lực quá cao cũng như sự khắt khe của BGK. Trong cuộc đối đầu tới đây của anh với ca sĩ Hồ Trung Dũng, khán giả có thể sẽ nhận điều bất ngờ của Kasim Hoàng Vũ.

Cặp đôi đối đầu được mong chờ nhất liveshow 3 chính là Khánh Linh và Ngọc Anh khi 2 nữ ca sĩ đều có được sự tiến bộ vượt bậc trong cách hát và nhận được nhiều lời khen của giám khảo.

Đêm thi sắp tới của chương trình “Chinh phục đỉnh cao” sẽ được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật, ngày 19/1/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN) từ Hãng phim Giải Phóng./.

Thanh Thanh/VOV online
(Ảnh: BTC cung cấp)

Tin nóng

Tin mới