Này cánh đàn ông - các anh có biết chúng tôi để ý gì ở các anh không?

Gốc
Điều gì là thứ khiến cánh phụ nữ thì thầm to nhỏ với nhau sau lưng mỗi người đàn ông? Thật kì lạ, có những thứ tưởng chừng vụn vặt ấy lại khiến chúng ta để ý biết bao.

Bạn liệu có biết phụ nữ để ý những gì?

Ồ dĩ nhiên, với những anh chàng bảnh bao bắt mắt thì dễ dàng lọt vào mắt người phụ nữ hơn rất nhiều, nhưng đó chưa phải tất cả. Dù rằng mỗi người phụ nữ đều có hình mẫu của riêng mình, nhưng chung quy lại họ vẫn sẽ thống nhất với nhau ở vài điểm. Một vài điều vụ vặt có thể giúp bạn tìm thấy điều gì đó chăng

1. Mùi hương cơ thể

Vâng chuyện này tế nhị và nhạy cảm biết bao. Chẳng ai muốn bên cạnh quấn quýt với 1 anh chàng rau mùi cả. Nó sẽ đập tan mọi ý tưởng lãng mạn hay ấn tượng tốt đẹp của bạn mất thôi. Đáng tiếc là không phải ai cũng hiểu điều đó.

Tôi có 1 anh bạn khá điển trai, cao ráo và trắng trẻo, anh ta có lẽ khiến ối cô phải ngước mắt, có điều anh ấy không biết hay là cố tình coi nhẹ vấn đề mùi cơ thể của mình. Mùa hè, khi hoạt động xong thì thật là... Bạn bè nhiều người ngại ngùng không dám nói thẳng điều đó khiến anh chàng cứ mãi ế àm không hiểu sao mình ế. Và một ngày đẹp trời nọ tôi quyết định mình phải làm gì đó. Một món quà đầy hương thơm là ý tưởng không tệ phải không. Đáng tiếc, tôi đã phung phí tiền rồi, anh ấy thậm chí không buồn dung nó 1 lần.

Leonardo Dicaprio là 1 diễn viên tôi vô cùng hâm mộ, nhưng anh ta lại có đủ mọi thứ xấu: tôn thờ hương thơm tự nhiên, bám váy mẹ, thay người tình như thay áo... Tôi cá là những người tình của anh ấy sẽ phải cố gắng lắm mới có thể quên đi mùi cơ thể và lên giường cùng anh ta. Ôi nhưng đừng dại học theo anh chàng chừng nào bạn chưa có mùi hương của tiền tài và một vẻ lãng tử đánh bật tất cả ấy.

2. Vẻ "nam tính"

Chúng ta thường nói “Phụ nữ yêu bằng tai”, nhưng bây giờ họ không phải là những chú nai ngây thơ nữa và cánh đàn ông thực thụ không thể dung những lời sáo rỗng để tán tỉnh mãi. Cái họ cần bây giờ là sự nam tính. Phụ nữ thường thích một người đàn ông mạnh mẽ, sở hữu cơ thể nam tính và một khuân mặt hài hòa. Điều này không lấy làm lạ phải không, đó dường như là những yếu tố thu hút tự nhiên nhất của con người. Giống như dàn ông vẫn thường thích ngắm nhìn các cô nàng nóng bỏng vậy.

Nam tính không phải ăn to nói lớn, bước đi hung dũng mạnh mẽ. Mà nam tính nó phải toát lên ở chính khí chất con người bạn. Cái này không phải bẩm sinh ai cũng có, mà cần một quá trình rèn luyện vất vả lâu dài. Cũng giống như 1 người phụ nữ quyến rũ vậy, cô ta cần học cách đi uyển chuyển trên đôi giày cao gót, học cách biến mình trở nên đặc biệt hơn.

Một chút râu trên mặt(tôi nói là một chút thôi nhé) sẽ khiến bạn them phần nam tính, bí ẩn. Tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh, rắn chắc. Không phải ai cũng có thể sở hữu cơ bụng 6 múi mê hoặc được. Nhưng chỉ cần một vẻ khỏe khoắn cũng đánh bật một vài yếu tố khác rồi.

Một điều nữa đó là, dừng việc nói nhiều và buôn chuyện lại – nếu đó là thói quen của bạn. Một anh chàng hài hước dĩ nhiên thú vị, nhưng không phải ai cũng có năng khiếu đó. Nam tính là biết im lặng lúc cần thiết, nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ và mê hoặc

3. Ánh mắt

Ánh mắt như thế nào mới khiến chúng ai đó say như điếu đổ. Một ánh nhìn mạnh mẽ, toát lên sự ấm áp ôn nhu chăng?. Nào thử đứng trước giương và tự nhìn vào mắt mình và tìm kiếm, nói xem có gì ở trong đó vậy?

Tôi gặp một vài người, nói thế nào nhỉ, vẻ ngoài không thật sự đẹp nhưng tôi lại không rời mắt nổi họ. Ánh mắt họ như có ma lực, mạnh mẽ và ôn nhu cứ vấn vít mãi. Và khi họ cười, ánh mắt của họ cho bạn thấy cả trời sao lấp lánh.

Dù bạn không có ánh mắt đẹp cũng hãy nhớ nguyên tắc quan trọng nhất của tất cả mọi cuộc trò chuyện là: Giao tiếp bằng mắt.

Ồ tôi nói giao tiếp bằng mắt tức là hãy giữ cho ánh mắt của bạn luôn chú ý đến đối tượng. cho họ thấy bạn đang quan tâm đến họ. Ai chẳng muốn được người khác để ý, phụ nữ lại càng vậy. Nhưng cần biết rằng một cái nhìn lịch sự không phải nhìn chằm chằm đâu nhé. Nó sẽ trở nên phản tác dụng và thật thô lỗ đấy. Người ta sẽ cho rằng bạn có vấn đề gì mất thôi.

Liệu tôi có quên mất điều gì nữa không nhữ? Dĩ nhiên là còn rất nhiều thứ nho nhỏ khác mà ta quên không để ý đến nữa. Con đường để trở thành một người đàn ông trong mắt chị em phụ nữu thật gian nan biết bao

Tin nóng

Tin mới