Này chàng trai, không khó để yêu một cô gái đâu

Gốc
Này chàng trai, đừng suy nghĩ rằng con gái là khó hiểu, là khó chiều, là khó yêu. Đôi khi chỉ cần cậu yêu chân thành thôi là đủ...

Này chàng trai, khi cậu yêu một cô gái, hãy kể với cô ấy nhiều hơn một chút, một chút nữa về cậu. Con gái khi yêu không chỉ nói nhiều về bản thân mình mà còn muốn biết nhiều hơn về cậu. Đôi khi những chuyện cũ mèm của cậu cho dù đã được nghe kể bao nhiêu lần đi nữa thì mỗi lần nghe lại đều là một khám phá mới thích thú vô cùng.

Này chàng trai, khi cậu yêu một cô gái, hãy đưa cô ấy đến nhiều nơi nhất có thể. Vì con gái luôn mong mỏi tìm kiếm một người đồng hành với mình trên mọi nẻo đường, khi vui cũng như lúc buồn. Cô ấy cũng muốn mình là bạn đồng hành tâm lý và tin tưởng của cậu.

Này chàng trai, khi yêu, đừng ngại ngùng nói nhớ người ấy, bởi vì với con gái, một khi đã yêu, cô ấy sẽ nhớ cậu ngay cả khi ở bên cạnh, bởi nỗi nhớ mỗi khi không ở bên dễ làm con gái yếu lòng lắm. Hãy nói hộ cô ấy, chỉ một câu nhớ thôi cũng đủ vỗ về trái tim cô ấy rồi.

Này chàng trai, khi cậu yêu một cô gái, hãy thể hiện ra ngoài cho cô ấy biết điết điều đó nhé. Đừng giữ cho riêng cậu thôi, hãy nói yêu cô ấy nhiều hơn, nhiều hơn có thể. Hãy cứ lãng mạng như ngày cưa cẩm cô ấy vì mỗi lần như thế cô ấy sẽ cười như thể cho cả thế giới biết rằng thế nào là hạnh phúc khi yêu.

Này chàng trai, khi yêu một người con gái, đừng vì sĩ diện mà tính toán rằng cô ấy yêu cậu trước hay cậu yêu cô ấy trước. Hãy nói với mọi người rằng cậu là người cưa ẩm cô ấy, phải vất vả bao nhiêu cô ấy mới nhận lời cho dù sự thật có khác đi chăng nữa. Niềm hạnh phúc và hãnh diện của một cô gái đôi khi đơn giản chỉ bấy nhiêu thôi.

Này chàng trai, khi cậu yêu, hãy chủ động nắm bàn tay nhỏ bé của cô ấy, ôm bờ vai bé nhỏ và hãy cố gắng ôm trọn thân hình cô ấy trong đôi tay mạnh mẽ kia, cho dù cậu có là một chàng trai vô cùng lạnh lùng đi chăng nữa. Vì con gái khi sinh ra, thượng đế đã mặc định cho họ một tính cách yếu đuối rồi.

Này chàng trai, con gái khi yêu họ đơn giản lắm, và hẳn là người cậu yêu cũng không ngoại lệ. Chỉ cần cậu mở cửa trái tim cho cô ấy bước vào, mở lòng và chia sẽ, chỉ bấy nhiêu thôi cô ấy sẽ cho cậu biết cách yêu và giữ mãi tình yêu đó. Vì đơn giản, đó là cô gái cậu yêu.

Tin nóng

Tin mới