Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NCB bổ nhiệm phó tổng giám đốc thường trực mới

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) sẽ có Phó Tổng giám đốc thường trực là ông Nguyễn Đình Tuấn. Trong khi đó, bà Dương Thị Lệ Hà sẽ thôi chức quyền tổng giám đốc và đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc của ngân hàng.

Chân dung Phó Tổng Giám đốc thường trực mới của NCB - ông Nguyễn Đình Tuấn

Đại diện NCB cho biết, việc bổ nhiệm nhân sự của Hội đồng quản trị lần này nhằm bổ sung nguồn lực, củng cố đội ngũ ban điều hành giúp NCB thúc đẩy tái cấu trúc, tăng trưởng và phát triển. Qua đó, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho ngân hàng cũng như các cổ đông, nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Đình Tuấn sinh ngày 7/11/1980, trình độ Thạc sĩ Kinh tế Đại học Kinh tế Quốc Dân. Ông Tuấn có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý tại Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1 (Bộ Giao thông Vận tải), Ngân hàng TMCP An Bình, Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực NCB, ông Tuấn đã có thời gian 8 năm gắn bó với NCB và trải qua nhiều vị trí quan trọng như: Giám đốc Chi nhánh Bắc Ninh, Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Giám đốc Vùng Hà Nội và gần đây nhất là Phó Tổng giám đốc.

Đồng thời, HĐQT NCB cũng ra quyết định thôi đảm nhiệm chức danh quyền Tổng Giám đốc theo nguyện vọng cá nhân của bà Dương Thị Lệ Hà, và giao bà Hà đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc NCB.

Như vậy, tính đến ngày 13/5/2022, Ban HĐQT ngân hàng NCB gồm có: Ông Nguyễn Đình Tuấn – Phó Tổng giám đốc thường trực và 4 Phó Tổng Giám đốc. Với việc kiện toàn bộ máy, củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao, NCB hướng tới những bước tiến mang tính đột phá khi chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng, giải pháp và sản phẩm dịch vụ để từng bước đạt được mục tiêu chiến lược của NCB.

Thu Trang

Nguồn Mekong Asean: https://mekongasean.vn/ncb-bo-nhiem-pho-tong-giam-doc-thuong-truc-moi-post6309.html