Nêm nếm sao cho món ăn tuyệt ngon?

Gốc
(VTC News) - Một chế độ dinh dưỡng ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất luôn là tiêu chí được nhiều người nội trợ quan tâm.

Bên cạnh việc lựa chọn nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng thích hợp, người tiêu dùng ngày nay đã có thêm sự lựa chọn với việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm có bổ sung vi chất dinh dưỡng, khoáng chất.
Một trong số các sản phẩm bổ sung gần đây tạo tiếng vang tốt trên thị trường đó là sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung canxi. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Ajinomoto Việt Nam với sự phối hợp nghiên cứu và phát triển của Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

Về khía cạnh khoa học, canxi là một trong những vi chất dinh dưỡng thiết yếu, đóng nhiều vai trò quan trọng đối với hoạt động sống của cơ thể con người. Trẻ em không được cung cấp đầy đủ canxi sẽ có nguy cơ gặp nhiều vấn đề sức khỏe như còi xương, chậm lớn, rối loạn chức năng vận động…
Ở người trung niên hoặc cao tuổi, tình trạng thiếu canxi là nguyên nhân của chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh, giảm chức năng co bóp cơ tim dẫn tới suy giảm khả năng lao động. Do vậy, việc bổ sung canxi thông qua chế độ dinh dưỡng là điều cần thiết để cải thiện tình trạng sức khỏe.
Với việc sử dung nguồn nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt do chính công ty tự sản xuất, hạt nêm Aji-ngon từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.
Nay với việc bổ sung canxi, sản phẩm không chỉ giúp những người nội trợ chế biến các món ăn ngon với vị ngon tự nhiên mà qua đó, góp phần mang tới tình trạng sức khỏe tốt hơn cho các thành viên gia đình. Theo nghiên cứu, việc sử dụng ba muỗng café hạt nêm Aji-ngon hàng ngày sẽ giúp cung cấp cho cơ thể khoảng 100mg canxi.
Sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung canxi sẽ chính thức được có mặt trên thị trường từ cuối tháng 9 năm 2014 và được bán tại tất cả các kênh bán hàng trên phạm vi toàn quốc.

Hạnh Dung

Tin nóng

Tin mới