Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nén đau buồn thi đấu, Quang Hải khiến đồng đội, HLV Hà Nội FC cảm kích

Nhận tin buồn từ gia đình ngay trước trận đấu nhưng Quang Hải vẫn nén nỗi đau để thi đấu, giúp Hà Nội FC giành chiến thắng.

"Chiều qua, trong buổi tập, ban huấn luyện nhận được tin ông nội Quang Hải qua đời. Chúng tôi gửi lời chia buồn tới gia đình và có buổi làm việc với Hải để chia sẻ mất mát và dành cho Hải sự tôn trọng, hỏi xem có tham gia trận này hay không", trợ lý HLV Công Tuấn của Hà Nội FC tiết lộ.

"Đội bóng rất cảm kích vì trước mất mát rất lớn nhưng Quang Hải vẫn bày tỏ nguyện vọng tham dự trận đấu. Một phần vì Quang Hải là cầu thủ chuyên nghiệp, hai là muốn dành món quà tiễn biệt ông. Quang Hải chơi rất nỗ lực, không ghi bàn nhưng có 3 đường chuyền. Ban huấn luyện tuyên dương Quang Hải".

Quang Hải tỏa sáng trong trận gặp Thanh Hóa.

Tiền vệ mang áo số 19 không trực tiếp ghi bàn nhưng có đóng góp rất lớn vào 4 trong 5 bàn thắng của Hà Nội FC vào lưới Thanh Hóa trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy hôm qua (11/8). Quang Hải là người bỏ bóng cho Pape Omar Faye nâng tỉ số lên 2-0. Ở 3 bàn thắng còn lại của đội bóng Thủ đô, Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 cũng là người kiến tạo.

Đội trưởng Văn Quyết, người ghi 2 bàn từ những đường chuyền của Quang Hải cũng dành những lời động viên cho đàn em.

"Mọi người đều biết mật độ dày, chiến thắng hôm nay là động lực để bọn em cố gắng hơn nữa. Quyết rất biểu dương cá nhân Quang Hải. Hải đã thi đấu rất hay", số 10 của Hà Nội FC chia sẻ.

Video: Hà Nội 5-0 Thanh Hóa

Tiểu Cường

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/nen-dau-buon-thi-dau-quang-hai-khien-dong-doi-hlv-ha-noi-fc-cam-kich-d492186.html