Nên mặc gì vào ngày Valentine là câu hỏi thắc mắc của nhiều cô nàng vào ngày này. Hãy xem những gợi ý dưới đây của Phununews nhé!

Có thể thấy sau dịp Tết nguyên đán vừa rồi, các cô nàng cũng đã đau đầu khi lựa chọn cho mình những bộ trang phục ưng ý nhất có thể. Vậy nên mặc gì vào ngày Valentine để xinh đẹp và rạng rỡ hơn trong mắt chàng đây:

1. Áo đôi Valentine cùng chàng:

Nen mac gi vao ngay Valentine de ghi diem trong mat chang? - Anh 1

Ảnh minh họa

Đây là dịp để công khai câu chuyện tình cảm của mình rồi đấy nhé. Mặc cùng nhau chiếc áo sẽ khiến nhiều người nhận ra rằng các bạn là một cặp đôi đang rất hạnh phúc đấy.Giờ thì bạn biết mình nên mặc gì vào này Valentine rồi nhé!

2. Chiếc váy công chúa màu đỏ:

Nen mac gi vao ngay Valentine de ghi diem trong mat chang? - Anh 2

Ảnh minh họa

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc váy màu đỏ thật rực rỡ, đính kèm thêm một sợi dây chuyền làm điểm nhấn cho chiếc váy nhé. Mảu đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt vì thế bạn đừng hỏi là nên mặc gì vào ngày Valentine nữa đấy.

3. Một chiếc đầm sexy một chút

Nen mac gi vao ngay Valentine de ghi diem trong mat chang? - Anh 3

Ảnh minh họa

Ngày Valentine cũng chính là dịp các cô nàng thoải mái ăn mặc quyến rũ và gợi cảm. Lựa chọn cho mình một chiếc đầm hơi hở lưng hoặc xẻ sâu vòng một hay những chiếc đầm bó sát body một chút cũng hợp lý nhé. Sexy một chút vào dịp này cũng chính là lợi thế khiến cho tình cảm của bạn và chàng ngày càng mặn nồng thêm đấy. Giờ thì biết nên mặc gì vào ngày Valentine rồi các cô nàng nhé!

Nen mac gi vao ngay Valentine de ghi diem trong mat chang? - Anh 4

Ảnh minh họa

Nên mặc gì vào ngày Valentine, giờ thì bạn đã biết rồi nhé. Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ tìm được cho mình một bộ trang phục ưng ý nhất nhé!

Cát An