Nên ngừng chê bai, bình phẩm về thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân

Gốc
Việc trở lại với sàn diễn, với công việc người mẫu là một nỗ lực rất lớn của Cao Ngân và cần được ghi nhận, thay vì “ném” về phía cô những lời bình phẩm, chê bai.

Nên ngừng chê bai, bình phẩm về thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân - Ảnh 1

Hình ảnh Cao Ngân trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017.

Ngay khi đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 kết thúc, cái tên được nhắc đến nhiều nhất không phải là quán quân Kim Dung, hay 2 thí sinh còn lại trong top 3, mà là Cao Ngân – thí sinh đã dừng bước từ những tập trước đó.

Với tính cách hài hước và phần trình diễn không thể nhịn cười- vừa đi catwalk vừa thả tim, mặc một trang phục gợi cảm làm lộ nhược điểm cơ thể, thân hình gầy guộc - Cao Ngân đã trở thành hiện tượng của Next Top Model sau đêm chung kết.

Không quá xinh đẹp, nhưng giữa dàn thí sinh là những người có kinh nghiệm trên sàn catwalk, Cao Ngân vẫn nổi bật và có lượng fan rất lớn trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Cũng bởi sự chân thật, pha nét hài hước của cô.

Clip Cao Ngân vừa đi catwalk vừa thả tim:

Có điều những giờ qua, Cao Ngân nổi tiếng theo cách không mong muốn, khi bị chê bai, trở thành chủ đề chế giễu trên mạng xã hội. Dù việc cô gầy yếu không có gì sai, cũng không vi phạm pháp luật.

Có chăng bởi cô không đẹp, thân hình không đầy đặn như quan niệm của mọi người về cái đẹp. Họ vô tư cho mình quyền “ném” về phía một cô gái đủ lời chê bôi, mà không biết những dòng comment đó đang làm tổn thương một người vừa trải qua những cú sốc lớn, vẫn đang phải chiến đấu với bệnh tật.

Năm 2014, Cao Ngân từng bị tai nạn, bị cướp giật túi xách và kéo lê cô một đoạn đường dài. Cô bị gãy xương đòn và dập phổi, phải nằm viện điều trị một thời gian dài. Chính điều này đã làm Ngân mất cảm xúc, cảm thấy hụt hẫng vì nghĩ là mình sẽ không có cơ hội để quay lại sàn diễn.

Năm 2017, vì rất đam mê với nghề, Cao Ngân đã quyết định trở lại. Khi xem một chương trình thời trang và cảm thấy mình không thể từ bỏ công việc người mẫu, không thể quay lưng lại với những gì mà cô từng cố gắng, Ngân đã tiếp tục bước trên sân khấu.

Dù thỉnh thoảng cô vẫn bị ho ra máu do làm việc quá sức và ngày càng sút cân.

Vì thế, việc trở lại và quyết định tham gia Vietnam's Next Top Model được xem là một nỗ lực, kỳ tích của Cao Ngân.

Nếu không thể tiếp cho cô sức mạnh để tiếp tục thực hiện ước mơ, thì xin đừng vùi dập, đừng làm tổn thương bằng hành động chế giễu một người vừa ốm dậy như vậy nữa. Đáng thương lắm!

Bích Hà

Tin nóng

Tin mới