Nẻo đường riêng của nhạc sĩ Phú Quang

Gốc
Nhạc sĩ Phú Quang cùng các ca sĩ nổi tiếng sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc “Những nẻo đường anh đã đi qua” để tri ân khán giả Thủ đô, những người đã đồng hành cùng ông trong suốt chặng đường nghệ thuật. Chương trình diễn ra vào 20h ngày 15 đến ngày 17-12 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Với tư cách là người chịu trách nhiệm chính về chương trình, nhạc sỹ Phú Quang chia sẻ: “Tôi muốn trả ơn những khán giả đã dành tình cảm cho Phú Quang. Những tỉnh cảm ấy là rất đáng kể. Khán giả thương tôi nên đến các đêm nhạc rất đông, tôi chỉ muốn làm thế nào cho phải với họ. Đó là những điều tôi muốn mang đến gửi gắm vào đêm nhạc “Những nẻo đường anh đã đi qua”.

Nẻo đường riêng của nhạc sĩ Phú Quang - Ảnh 1

Nhạc sỹ Phú Quang va NSƯT Phạm Việt Thanh

Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sỹ Ngọc Anh và Mỹ Hạnh từ Mỹ trở về. Ca sỹ Thanh Lam sẽ xuất hiện trong đêm nhạc với sự tiết chế để thể hiện đúng chất Phú Quang qua những ca khúc nổi tiếng của ông. Giọng nam trầm ấm, đắm say Tấn Minh không thể thiếu trong mỗi đêm nhạc Phú Quang. Anh sẽ hát bằng cảm xúc bay bổng, trữ tình và đằm thắm. 2 ca sĩ từ TP.HCM: Kasim Hoàng Vũ, Hồ Trung Dũng cùng Phương Anh, Thùy Vân cũng sẽ góp mặt trong chương trình.

Nẻo đường riêng của nhạc sĩ Phú Quang - Ảnh 2

Cha con nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn-An Trần sẽ góp mặt trong đêm nhạc

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của cặp vợ chồng nghệ sĩ Bùi Công Duy và Trinh Hương, sự tham gia biểu diễn của cha con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần. NSND Lê Khanh sẽ đảm nhận vai trò MC cho “Những nẻo đường anh đã đi qua”.

Tin nóng

Tin mới