Neovia Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới dành cho tôm sú

Gốc
Sau thời gian nghiên cứu và cải tiến công thức, Neovia Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm sú là Monolis và thức ăn tăng trọng OC Maxi.

Neovia Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới dành cho tôm sú - Ảnh 1

Nhà máy Neovia Đồng An của Neovia Việt Nam

Dòng sản phẩm Monolis và OC Maxi cải tiến với những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, các dưỡng chất được phối trộn theo công thức hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu và lợi ích của người nuôi tôm.

Cụ thể: Astaxanthin là dưỡng chất chống oxy hóa giúp tăng cường khả năng chống chịu cho tôm trong những điều kiện bất lợi về môi trường và thời tiết, đây cũng là thành phần làm tăng sắc tố cho tôm, giúp tôm có được màu sắc đẹp và giá trị thương phẩm cao hơn.

Bột Krill chứa nhiều dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là có đầy đủ và cân bằng các acid amin thiết yếu hỗ trợ tốt nhất cho sự tăng trưởng của tôm. Ngoài ra với tính dẫn dụ siêu việt, bột Krill còn giúp gia tăng đáng kể mức độ bắt mồi của tôm, hạn chế việc dư thừa thức ăn làm thất thoát và gây ô nhiễm môi trường nước nuôi.

Cũng như tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm khác của Neovia Việt Nam, Monolis và OC Maxi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp thức ăn luôn được đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và khả năng truy xuất nguồn gốc, độ tan chậm, ổn định cao trong nước giúp giảm thất thoát và hạn chế ô nhiễm môi trường nước. Đặc biệt, Monolis và OC Maxi không chứa các hóa chất, hormone và kháng sinh cấm sử dụng; hệ số chuyển hóa thức ăn thấp, giúp tăng lợi nhuận đáng kể cho bà con trong vụ nuôi.

Đặc biệt, các sản phẩm thức ăn tôm của Neovia Việt Nam trong đó có Monolis và OC Maxi đã nhận được chứng chỉ “Thưc hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” (B.A.P). Với chứng nhận này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm.

THANH SƠN

Tin nóng

Tin mới