Vừa qua, chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố được diễn ra tại TP.HCM. Đây lần đầu tiên Nestlé Professional phối hợp với chi cục An toàn Vệ Sinh Thực phẩm (ATVSTP) tổ chức chương trình này.

Chương trình đã thu hút 1.000 người đăng kí tham gia, gồm 10 tỉnh thành khắp cả nước (Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, TP.HCM).

Nestle Professional: Nang cao kien thuc, chia se ky nang, kinh doanh duong pho - Anh 1

Bên cạnh kiến thức lý thuyết, các chuyên gia ẩm thực còn hướng dẫn chế biến thành các món ăn ngon, hợp vệ sinh

Các “bí kíp bỏ túi” chế biến thực phẩm an toàn, theo khung quy định của pháp luật về quản lý ATVSTP. Đặc biệt, bếp trưởng sẽ hướng dẫn người tham gia nấu các món ăn là sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền bằng nguyên liệu sạch kết hợp với sản phẩm MAGGI để tăng hương vị cho món ăn. Để tránh tình trạng đối mặt với các rủi ro về thực phẩm không an toàn cho sức khỏe, Nestlé Professional đã quyết định đồng hành cùng ngành y tế địa phương giúp họ nâng cao ý thức trong việc lựa chọn, chế biến thực phẩm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng vì hiện nay tỷ lệ khá cao người dân có thói quen ăn uống bên ngoài.

Nestle Professional: Nang cao kien thuc, chia se ky nang, kinh doanh duong pho - Anh 2

Những người kinh doanh thức ăn đường phố cùng tham gia chương trình

Giám đốc kinh doanh Nestlé Professional tại Việt Nam ông Laurent Deniau chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được lần đầu tiên đồng hành cùng ngành y tế trang bị kiến thức và kỹ năng cho người kinh doanh, chế biến thực phẩm bằng các giải pháp hiệu quả, phù hợp với các dòng sản phẩm MAGGI. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ nhân rộng hiệu quả chương trình sang các địa phương khác trong thời gian tới”.

Nestle Professional: Nang cao kien thuc, chia se ky nang, kinh doanh duong pho - Anh 3

Đại diện chi cục ATVSTP chia sẻ kiến thức cần thiết nhất

Nestle Professional: Nang cao kien thuc, chia se ky nang, kinh doanh duong pho - Anh 4

Kết thúc chương trình trao quà tặng sản phẩm cho người tham gia

Huỳnh Nga