Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Netizen phản ứng như thế nào trước drama của Ngô Diệc Phàm và tình cũ Đô Mỹ Trúc?

Có nhiều luồng ý kiến khác nhau liên quan đến lùm xùm tố cáo, kiện tụng của Ngô Diệc Phàm và tình cũ Đô Mỹ Trúc.

Mạng xã hội lại được phen dậy sóng trước hàng loạt màn "bóc phốt" của nàng hotgirl Đô Mỹ Trúc với Ngô Diệc Phàm. Đây không phải lần đầu tiên cô nàng lên mạng xã hội rùng beng tố cáo những "vết nhơ" của bạn trai cũ nhưng có lẽ lần này những lời tố cáo nặng nề và khiến người nghe rùng mình hơn rất nhiều.

Theo như bài viết của Đô Mỹ Trúc "phốt" Ngô Diệc Phàm quan hệ với trẻ thành niên, bắt cá nhiều tay, chỉ quen gái 18 hoặc trẻ vị thành niên, các cô gái như món hàng được bày ra trên bàn tiệc để anh chàng thoải mái lựa chọn. Thậm chí Đô Mỹ Trúc còn ám chỉ đằng sau có người dẫn mối, dụ dỗ các cô gái trẻ bằng những lời đường mật như "anh có cảm tình với em", "Anh muốn ở bên em",...

Ngô Diệc Phàm sau hàng loạt phốt cũng đủ khiến người qua đường biết anh là một tay chơi thứ thiệt hay còn được gọi là "tra nam" thứ thiệt của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng lần này việc Đô Mỹ Trúc tố anh quan hệ với người dưới 18 tuổi thực sự là thông tin khiến cư dân mạng vô cùng sốc và bàng hoàng.

Ngay lập tức người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm đã không để yên cho tài khoản mạng xã hội của Đô Mỹ Trúc. Cô nàng đã hứng chịu sức ép dữ dội, bạo lực mạng xã hội thậm chí còn đòi dọa giết cô nàng khi đăng bài làm tổn hại danh tiếng và sự nghiệp của thần tượng mình. Ngay sau đó phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm thông báo ủy thác cho luật sư đệ đơn kiện Đô Mỹ Trúc. Thông báo từ studio Ngô Diệc Phàm cho biết toàn bộ nội dung chụp màn hình đang lan truyền đều là giả, không đúng sự thật. Điều này đã làm tổn hại nghiêm trọng danh dự và quyền lợi của Ngô Diệc Phàm. Yêu cầu chủ thể có liên quan lập tức xóa bỏ nội dung xâm phạm quyền cá nhân của Ngô Diệc Phàm.

Chẳng chịu ngồi yên Đô Mỹ Trúc cũng đăng trên weibo thông báo sẽ cùng các nạn nhân khác báo án và phối hợp với cảnh sát để điều tra. Cô nàng còn tự tin khẳng định trong 2 ngày sẽ đưa cho cảnh sát toàn bộ chứng cứ cô có được để kiện ngược lại Ngô Diệc Phàm.

Trước drama không ai nhịn ai của "tra nam" Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ hotgirl Đô Mỹ Trúc, netizen chia thành 3 luồng ý kiến khác nhau khi "hóng" phốt.

1. Chửi rủa, chỉ trích vì cho rằng đã đến lúc Ngô Diệc Phàm bị "nghiệp" quật rồi. Sau bao chuyện đáng xấu hổ bị lấp liếm cuối cùng cũng có người dám mạnh dạn lên tiếng tố cáo, vạch trần những tội ác của nam nghệ sĩ.

2. Mỉa mai Đô Mỹ Trúc dùng chiêu trò để gây sự chú ý sau đó livestream bán hàng kiếm lời. Đương nhiên những bình luận như vậy sẽ nhận được sự đồng tình của người hâm mộ Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra fan của anh cũng tự tin nói rằng họ ủng hộ việc ái nữ họ Đô đi báo cảnh sát, dù kết quả có ra sao thì họ vẫn muốn biết được chân tướng của câu chuyện. Nếu là thật thì sẽ quyết liệt tẩy chay, còn không thì sẽ phải đòi lại công bằng cho Ngô Diệc Phàm.

3. Đám đông im lặng hóng hớt kết quả sau cùng của vụ drama gay cấn này.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xuyến Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nhung-luong-y-kien-trai-chieu-xoay-quanh-loat-phot-cua-ngo-diec-pham-202107101012067077.html