Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Netizen thắc mắc Hồ Văn Cường trong nhiều ngày chỉ mặc mỗi một bộ quần áo, dáng vẻ gầy gò xanh xao?

Hồ Văn Cường đang nhận được sự quan tâm theo dõi từ phía cộng đồng mạng.

Sau khi Phi Nhung ra đi, phía quản lý của cố ca sĩ đã thực hiện quyết toán tiền cát-sê trong những năm qua cho Hồ Văn Cường. Đồng thời, giao lại cho nam ca sĩ tiền thưởng từ chương trình Việt Nam Idol Kids, kèm theo 500 triệu mẹ nuôi hứa tặng sau khi ra riêng.

Đáng chú ý, netizen phát hiện trong nhiều ngày qua, Hồ Văn Cường chỉ mặc mỗi một bồ quần áo duy nhất. Cụ thể, hôm đám tang 29/9, giọng ca 10X mặc áo thun trắng và quần thể thao màu đen dài, cho đến hôm Trang Trần sang nhà chất vấn, lúc nhận cát-sê, đi ngân hàng... trang phục đều không thay đổi.

Hôm lễ viếng 3/10, Hồ Văn Cường mặc chiếc áo thun trắng quen thuộc.

9/10, Trang Trần nửa đêm đến nhà riêng ca sĩ Phi Nhung "ép cung" Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn mặc trang phục y hệt.

11/10, Hồ Văn Cường xuất hiện với dáng vẻ gầy gò, bộ quần áo quen thuộc trong buổi nhận lại tiền cát-sê.

Hình ảnh chụp phía sau được nghi là Hồ Văn Cường đến ngân hàng gửi tiết kiệm sau khi nhận quyết toán, trang phục cũng không thay đổi.

Đặc biệt, sau biến cố mất người thân, Hồ Văn Cường lộ diện với dáng vẻ xanh xao, gầy gò. Sau tang lễ, nam ca sĩ dường như càng tiều tụy hơn.

Netizen phát hiện mẹ Hồ Văn Cường cũng mặc lại những trang phục giống nhau.

Không riêng gì con trai, dân tình cũng phát hiện mẹ Hồ Văn Cường chỉ mặc trang phục màu đen y hệt qua nhiều ngày liền. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán từ phía cộng đồng mạng, một số ý kiến cho rằng có thể Hồ Văn Cường và mẹ có nhiều quần áo cùng mẫu mã.

Trước đó, trên trang Fanpage của giọng ca Bà Năm, nam ca sĩ cho biết sẽ dừng hợp tác với phía công ty quản lý để chuyên tâm học hành và dọn ra riêng.

Tối 13/10, nữ CEO Đại Nam lên tiếng về câu chuyện Hồ Văn Cường bị Trang Khàn qua nhà "tra khảo", bà tuyên bố nếu sẽ đâm đơn kiện cựu người mẫu vì hành vi tấn công trẻ em. Đồng thời, nữ doanh nhân "ra kèo" với quản lý ca sĩ Phi Nhung nếu chứng minh được sổ tiết kiệm giao cho Hồ Văn Cường có từ lâu, bà sẽ đền ngay 1 tỷ đồng.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/netizen-thac-mac-ho-van-cuong-chi-mac-mot-bo-quan-ao-trong-nhieu-ngay-202110141137422925.html