Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Netizens phẫn nộ đòi hủy tư cách tham gia show truyền hình của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Trước thông tin Hoa hậu Thiên Ân chuẩn bị tham gia show truyền hình thực tế, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ.

Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2022, dù không đạt được thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc, song Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vẫn được người hâm mộ nước nhà yêu mến và ủng hộ. Minh chứng là lượt tương tác và tín hiệu truyền thông tốt mà người đẹp đã nhận được trong suốt thời gian vừa qua. Gần đây, mỹ nhân 9X còn khiến người hâm mộ chú ý khi tham gia show truyền hình thực tế.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ đăng đàn tố Hoa hậu Thiên Ân là "miss đạo văn". Theo đó, tài khoản này cho rằng bài phát thuyết trình Tiếng Anh của Thiên Ân trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 là "đạo văn". Nàng hậu đã "sao chép" bài thi trên mạng của người khác làm phần ứng xử của mình.

Đoàn Thiên Ân bị một tài khoản trên mạng xã hội "tố" là "Miss đạo văn".

Đoàn Thiên Ân bị một tài khoản trên mạng xã hội "tố" là "Miss đạo văn".

Dù chưa biết thực hư câu chuyện trên như thế nào, nhưng ở thời điểm hiện tại có rất nhiều khán giả không đồng tình với việc làm của nàng hậu. Thậm chí mới đây nhất, khi hay tin Hoa hậu Thiên Ân chuẩn bị tham gia show truyền hình thực tế, rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào Fanpage của show để thả phẫn nộ, đồng thời yêu cầu ekip hủy bỏ tư cách tham gia của Miss Grand Việt Nam 2022.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng không ít khán giả và người hâm mộ để lại ý kiến bênh vực Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Họ cho rằng, ở thời điểm hiện tại, nếu chưa biết chính xác câu chuyện thì không nên buông lời ác ý và làm ảnh hưởng đến chương trình. Kèm theo đó là lời đề nghị: "Bớt bạo lực trên mạng xã hội vì chúng ta đang sống ở thời đại văn minh".

- "Rồi nay có phát biểu bài nào của người khác không miss bẩn".

- "Rồi nay có phát biểu bài nào của người khác không miss bẩn".

- "Thà tốn thời gian chửi còn đỡ hơn làm ngơ trước hành động ăn cắp chất xám, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ".

- "Việc Hoa hậu đi đạo văn thì sao bạn, mấy fan nhỏ tuổi bảo đạo văn là bình thường mà, đó vậy là ảnh hưởng đến nhận thức của giới trẻ rồi đó".

- "Chương trình là một chương trình có uy tín cho nên không tùy tiện chọn người để tham gia. Hãy chọn đúng người để chương trình hay hơn và tạo được thiện cảm hơn".

- "Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không xứng đáng bị anti fan tào lao chỉ trích, cô ấy vô tội, luôn giúp đỡ mọi người. Hãy ngưng bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội", một số bình luận của cư dân mạng.

Thảo Nguyên