Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nếu bớt quái, Tùng Dương sẽ mất người yêu

Gốc

- Chiều 24/11, ca sĩ Tùng Dương đã có cuộc giao lưu với độc giả tại báo VietNamNet. Có nhiều câu hỏi gửi đến đều xoay quanh cuộc sống cá nhân, tình yêu của nam ca sĩ này với người bạn gái hiện tại. Ca sĩ được mệnh danh là "chàng quái" đã trả lời rất chân thành.

Khi nào Tùng Dương lấy vợ, nếu lấy thì lấy vợ làm nghề gì? Có lấy vợ ca sĩ không? (Mai Đức , Nữ - 52 Tuổi)

Tùng Dương: Liveshow "Những chuyến đi" mà thành công thì biết đâu Dương cũng lấy vợ đấy. Dương muốn lấy nhiều vợ được không? Dương không lấy vợ ca sĩ đâu, suốt ngày phải đi hát song ca với nhau thì mệt lắm!

Anh Dương có thể tiết lộ về bạn gái của anh được không?Chắc cô ấy phải đẹp và sắc lắm? (Bùi Duy, Nam - 24 Tuổi)

Tùng Dương: Bạn gái của anh sắc lẻm em ạ. '"Ánh mắt như dao cao liếc vào mỏm đá" đấy em ơi. Người anh yêu chả nhẽ lại xấu, phần xấu dành hết cho anh là được rồi.

Chào anh Tùng Dương, anh có giọng ca rất chuẩn, biểu diễn hết mình, phong cách biểu diễn của anh thì ko thể lẫn với ca sĩ nào khác, nhưng có chút gì đó hơi "quái". Anh có sợ anh sẽ ế vợ vì phong cách "quái" đó không? (ví khó tìm được một người có thể hợp với cá tính của anh. (Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nữ - 22 Tuổi)

Tùng Dương: Bạn gái hiện tại lại mê vì anh quái. Cô ấy lại nói rằng nếu anh bớt quái thì em sẽ bớt yêu anh. Cho nên đến thời điểm này anh không sợ ế em ạ.

Chào Tùng Dương vừa "yêu" vừa "quái"! Là một người hâm mộ giọng hát của Tùng Dương từ những ngày Sao Mai Điểm Hẹn 2004 cho đến bây giờ và có lẽ mai sau vẫn thế,mình rất vui thấy con đường âm nhạc của Tùng Dương ngày càng rộng mở không chỉ về phạm vi biểu diễn mà còn rộng mở với cả đối tượng nghe nhạc. Nhạc Dương hát giờ đỡ khó nghe hơn, gần gũi hơn với đại đa số công chúng, ăn mặc cũng đỡ quái hơn dù phong cách vẫn là độc đáo. Cũng rất vui và chúc mừng Dương khi nghe tin "Dương đang có một người yêu đẹp mê tiếng hát của Dương, luôn quan tâm, chia sẻ, có cùng quan điểm và thẩm mỹ nghệ thuật với Dương". Nhưng như Dương nói " tình yêu vốn mong manh" và có lẽ " tình nghệ sỹ " càng mong manh và chống chếnh chồng chềnh gập ghềnh hơn nhiều, vậy câu hỏi đặt ra cho Dương : Giả sử có một ngày Thượng Đế ban cho Dương một món quà đó là lựa chọn giữa việc trở thành một Thần tượng âm nhạc lớn trên thế giới, hay cao xa hơn là thiên tài âm nhạc ;))nhưng lại không có được hạnh phúc lứa đôi với việc là một Sao tầm cỡ Việt nhưng với một gia đình êm ấm và hạnh phúc. Cuộc sống luôn là vậy, hiếm khi con người ta được cả mà không phải trả giá. Vậy Dương sẽ lựa chọn thế nào? (Hoàng Nga , Nữ - 29 Tuổi)

Tùng Dương: Câu hỏi của bạn thú vị, Dương quyết định sẽ tặng bạn một đôi vé xem liveshow "Những chuyến đi" ngày 3/12 tại Nhà hát Lớn. Bạn liên lạc lại số điện thoại, email về địa chỉ banvanhoa@vietnamnet.vn để nhận vé nhé! Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ cho Dương. Phải lựa chọn một thứ thì khó thật. Tuy nhiên thì Ông trời công bằng lắm không cho ai hết mọi thứ đâu. Dương hạnh phúc vì sinh ra tại đất nước Việt Nam cho nên Dương rất hài lòng với những gì mình có hiện tại. Dương là người rất thực tế chứ không mơ mộng hão huyền.

Em thấy anh đẹp trai hơn trước rất rất nhiều. Anh thích mình như thế nào hơn? Lịch lãm của bây giờ hay "quái" của ngày xưa? (Phạm Thanh Thúy, Nữ - 22 Tuổi)

Tùng Dương: Cám ơn em! Anh thích cả hai cơ ^^ vừa đẹp trai mà vừa quái thì nhất rồi.

Chị là người rất thích giọng hát của Tùng Dương,em có cách hát và biểu diễn rất độc và lạ không giống bất cứ ca sỹ nào. Vậy tính cách con người ngoài đời em có mạnh mẽ và cá tính giống như các sản phẩm âm nhạc của em không? (Vũ Thị Thơ , Nữ - 35 Tuổi)

Tùng Dương: Dương là một người sống về nội tâm... những cảm xúc riêng tư thì thường giữ cho riêng mình. Tuy nhiên với âm nhạc thì nó là một tình yêu bất diệt. Ở ngoài đời Dương cũng hiền và "ngoan" lắm.

Em đã thấy anh xuất hiện khá nhiều lần cùng chị Thanh Lam, và rất thân mật, em tò mò muốn biết mối quan hệ giữa 2 anh chị là gì? (Fan Thanh Lam , Nữ - 24 Tuổi)

Tùng Dương: Mối quan hệ của Dương là mối quan hệ chị em. Dương luôn trân trọng sự nghiệp của chị Thanh Lam. Chị luôn luôn hát với ngọn lửa bùng cháy.

Anh Tùng Dương ơi. Nghe nói bạn gái của anh là người hơn tuổi, vậy xin hỏi đó có phải là ca sĩ Thanh Lam không? (Trần Hồng Xuyến, Nam - 22 Tuổi)

Tùng Dương: Người yêu của anh suýt nữa là con gái của chị ấy (cười). Vậy thì Dương sẽ phải là con rể của chị ấy chứ nhỉ? Thanh Lam mà biết câu hỏi này của bạn thì cười lớn lắm... haha

Hôm trước tình cờ mình nhìn thấy Dương trên phố, chỗ ngã tư Bà Triệu lái xe ô tô ngồi bên cạnh là một "nàng" rất xinh. Mấy hôm nay đọc báo thấy bạn tiết lộ đã có bạn gái không biết cô ấy có phải là bạn gái của anh không? Bạn đã dẫn cô ấy về ra mắt gia đình chưa? (Lương Ánh Ngọc , Nữ - 35 Tuổi, Xã Đàn).

Tùng Dương: Chị có nhìn nhầm không đấy, biết đâu Dương đi với một người khác thí sao. Suỵt... không bạn gái Dương mà biết được thì ghen đấy.

Anh Tùng Dương ơi! Công việc của anh đã ổn định rồi, nhưng sao anh vẫn chưa kết hôn?? (Vương Văn Thàn , Nam - 25 Tuổi )

Tùng Dương: Chưa ổn định đâu em, tình yêu thì chắc phải để thêm một thời gian nữa cho nhiều kinh nghiệm em nhỉ. Anh chưa ra mắt bố mẹ đâu, đợi ra mắt em trước nhé ^^

Ban Văn hóa

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/49848/neu-bot-quai--tung-duong-se-mat-nguoi-yeu.html