Nếu chồng không ốm nặng, cả đời tôi vẫn bị chồng lừa dối

Gốc
TPO - Anh ấy hối hận, anh ấy thú tội ư? Chẳng qua vì thấy bệnh tình của mình nguy kịch, sợ không qua nổi mà anh ấy mới để lộ ra thôi chứ nếu yên lành thì có lẽ cả đời chị phải sống trong sự lừa dối của chồng.

Nếu chồng không ốm nặng, cả đời tôi vẫn bị chồng lừa dối - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy chồng chị không đáng được hưởng sự tha thứ, bởi anh ấy gặp lại người yêu cũ cùng con trai sau 5 năm xa cách và lúc này anh ấy cũng đã xây dựng gia đình với chị được 2 năm rồi. Nếu anh ấy là người đàng hoàng, xử sự đúng mực, anh ấy sẽ cho chị biết tin và chấm dứt mối quan hệ với tình cũ.

Đằng này anh ấy vẫn qua lại, vẫn chăm sóc mẹ con họ thì hóa ra chồng chị là người bắt cá hai tay, là người “con rô cũng tiếc, con diếc cũng ham” à?

Anh ấy hối hận , anh ấy thú tội ư? Chẳng qua vì thấy bệnh tình của mình nguy kịch, sợ không qua nổi mà anh ấy mới để lộ ra thôi chứ nếu yên lành thì có lẽ cả đời chị phải sống trong sự lừa dối của chồng.

Còn một việc hệ trọng mà chị cần cân nhắc, cần suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định chấp nhận yêu cầu của chồng là chuyện thừa kế. Bởi nếu cậu con trai kia mang họ của chồng, nghĩa là cậu ấy có quyền được chia tài sản nếu không may chồng chị qua đời.

Điều đó là vô lí, vì suốt 20 năm qua chị cùng chồng lao động, tích lũy là để lo cho gia đình, cho hai cô con gái của anh chị chứ không dành cho con riêng của chồng và người tình cũ. Quan điểm của tôi là rõ ràng, sòng phẳng, chị có thể thông báo cho mẹ con người tình của chồng đến thăm hỏi, động viên và chăm sóc chồng chị, nhưng để con trai riêng của chồng được mang họ anh ấy thì không nên. Mong chị tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết thấu đáo sự việc quan trọng này.

Tin nóng

Tin mới