(TinTheThao.com.vn) - HLV Alan Pardew vừa qua đã thừa nhận rằng ông không chắc có thể giữ chân Yohan Cabaye ở lại Newcastle.

Với khả năng đánh chặn cực kỳ hiệu quả của mình, Cabaye từ lâu đã là nỗi thèm khát của không ít đội bóng tại Premier League lẫn các giải vô địch quốc gia tại châu Âu khác như Serie A, La Liga, Ligue 1,...

Trong thời gian gần đây, cũng đã xuất hiện rất nhiều thông tin liên quan đến việc PSG đang rất muốn có được sự phục vụ của ngôi sao người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông lần này, thậm chí đội bóng nước Pháp còn sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 22 triệu bảng để có anh.

Và có vẻ như viễn cảnh ngày Cabaye không còn khoác áo chích chòe đã sắp xảy ra, khi mà ngay cả HLV Alan Pardew cũng đã phải thừa nhận: "Bất cứ ai cũng có cái giá của mình."

"Với tư cách là HLV trưởng của Newcastle, tôi thật sự đang rất hồi hộp với những gì ra trên TTCN. Tôi cho rằng chúng tôi đang có một tình hình tài chính khá thuận lợi, và hy vọng các ông chủ sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi đang có."