Game4V.com - Sau 2 tuần thi đấu, danh hiệu vô địch của giải đấu Nexon Starter League đã được xác định. Những người đã giành được danh hiệu này chính là team Dota2 chuyên nghiệp duy nhất của Hàn Quốc FXOpen sau khi đánh bại team E’oT (Eyes of Tiger). Phần thưởng cho nhà vô địch là 10 triệu Won (tương đương 8700USD) và 1 chuyến đi được tài trợ toàn phần đến The International với tư cách khách mời.

Game4V.com - Sau 2 tuần thi đấu, danh hiệu vô địch của giải đấu Nexon Starter League đã được xác định. Những người đã giành được danh hiệu này chính là team Dota2 chuyên nghiệp duy nhất của Hàn Quốc

FXOpen sau khi đánh bại team

E’oT (Eyes of Tiger). Phần thưởng cho nhà vô địch là 10 triệu Won (tương đương 8700USD) và 1 chuyến đi được tài trợ toàn phần đến The International với tư cách khách mời.

FXOpen có 3 game trong trận chung kết

Đúng với tính chất non trẻ của nền Dota2 Hàn Quốc, giải NSL đã được kết thúc bằng 1 trận chung kết chóng vánh và 1 chiều. Cả 2 đội đều chọn lối chơi tích cực và nhắm tới các hero đối phương cùng với việc sử dụng những hero lạ như meepo thay vì các chiến thuật lối mòn cũ.

Với kinh nghiệm của ‘March’ từ khi anh còn ở Canada,

FXOpen rõ ràng là 1 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Cùng với những game thủ kỳ cựu như Febby, người từng đánh cho

Kaipi 1 thời gian ngắn cũng như 1 trong những đội hình đầu tiên của

No TideHunter, họ đã dễ dàng vượt qua vòng loại, đè bẹp

Dcrux

Kellogg Tigerpower.

Trong khi đó

E’oT có 1 quãng đường đến chung kết khó khăn hơn. Mặc dù là đội có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng họ đã phải đánh hết 1 series Bo3 với

Best Magic Skill tại vòng 1. Lịch sử tiếp tục lặp lại ở bán kết khi họ gặp

Bird Gang, may mắn hơn họ đã chiến thắng và vào chung kết cho dù

Bird Gang được đánh giá cao hơn.

Chi tiết trận chung kết:

FXOpen v.s

E’oT

Game1:

E’oT đè 1 lane ở game đấu đầu tiên, họ hy vọng sẽ có khoảng trống để Outworld Devourer và Meepo farm sau đó sẽ gánh team. Tuy nhiên kết quả đi ngược mong đợi khi Meepo hoàn toàn mất kiểm soát lane trước Lich và Bounty Hunter ở lane bot cũng như Outworld Devourer “ăn hành” ở mid khi TA của Kim 'QO' Seon-Yeob có 1 màn trình diễn xuất sắc ngoài mong đợi.
Khi 2 team bắt đầu bước vào những combat lớn, sự xuất hiện của Meepo đã nhanh chóng chống trả được lại E`oT, khi Chain Frost của Lich bay tự do vào giữa đội hình của họ và gần như ko thể tránh được. FXOpen chiếm ưu thế và kết thúc game 1 tại phút thứ 18.

Game2:

Sau khi xác lập kỷ lục chưa chết 1 mạng nào từ đầu giải, Broodmother của Kim 'Febby' Yong-Min đã tự kết thúc chuỗi thành tích của mình cùng với Tae Won 'March' Park cũng tự phá vỡ chuỗi thành tích hoàn hảo của mình ở game đấu đầu tiên. E’oT có 1 khởi đầu tốt hơn rất nhiều và liên tục là những pha mạng đổi mạng khiến game đấu khá cân bằng.

Mọi thứ bắt đầu tuột khỏi tay E’oT khi QO 1 lần nữa lại tỏa sang, thời điểm này Storm của QO có thể bay nhảy trong combat và anh ấy đã hoàn toàn thống trị giữa game. Đến phút thứ 25 FXOpen dẫn trước E’oT khá xa, họ gần như không muốn rời khỏi vùng của E’oT, cho dù Nature’s Prophet của Yoon 'baNhwa' Deok-Soo đã đẩy bay 2 trụ top của FXOpen. Mặc cho những nỗ lực của ‘baNhwa’, FXOpen kết thúc game 2 ở phút thứ 30, dẫn trước 2-0 trong trận chung kết với E’oT.

Game 3:

Bước vào game 3, FXOpen quyết định phá cách khi pick Meepo cho QO. Meepo đã có 1 màn trình diễn tuyệt vời 7-0 ở phút thứ 7 và bị Axe của ‘baNhwa’ kết thúc trước khi game đấu trở nên đẫm máu bởi những cuộc gank. Mặc dù vậy FXOpen vẫn có lợi thế về kill với Bounty Hunter.
Những nỗ lực của E’oT chấm dứt tại phút 16, FXOpen quyết định ăn Roshan, combat nổ ra và 1 pha wipeteam cho FXOpen. Sau đó là 5 mạng nữa đổi lấy Aegis của Meepo tại phút thứ 20 giúp FXOpen push vào base, buộc E’oT phải “GG” 2 phút sau.
FXOpen đánh bại E’oT với tỉ số 3-0 và trở thành nhà vô địch NSL.

Kết quả:
1st -

FXOpen - 10 triệu Won (~8700$) và chuyến đi tới The International 2013
2nd -

E’oT - 5 triệu Won (~4350$)
3rd - 4th -

Birg Gane

Kellogg Tigerpower với 2 triệu Won mỗi đội (~1750$)

Game4V's News

Shukio

Các file đính kèm: a">

NSLend3_zpsa172251a.jpg Kích thước: 9,8 KB Đọc: 1