TPO - Nhiều nam thí sinh sở hữu chiều cao khiêm tốn và thân hình thiếu chuẩn, để lộ nhược điểm vòng eo không săn chắc nhưng vẫn rất tự tin khi trong buổi sơ tuyển VN's Next Top Model 2013 ngày 13/8. Các thí sinh trong phần thi áo tắm ngày 13/8.

Các thí sinh trong phần thi áo tắm ngày 13/8.

Ngày hôm nay 100 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển thứ nhất đã bước vào vòng thi hình thể với trang phục áo tắm, với nam là quần boxer, nữ là áo bơi một mảnh.

Năm nay số lượng thí sinh tăng đáng kể vì lần đầu tiên chương trình mở rộng thêm dành cho cả nam người mẫu, chính vì vậy có rất nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng.
Nếu như ở ngày đầu tiên, với trang phục độc đáo và lối make up cầu kỳ đã giúp các thí sinh dễ dàng che được khuyết điểm của mình, thì trong vòng thi hôm nay việc make up đơn giản và trang phục áo tắm sẽ khiến “lộ” ra những ưu khuyết điểm trên cơ thể thí sinh, và tạo điều kiện cho BGK chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Dương Mạc Anh Quân có thân hình khá săn chắc và gương mặt nam tính.

Tuy nhiên, anh chàng bị BGK phàn nàn về hình xăm.

Thí sinh Dương Mạc Anh Quân, dù có thân hình rắn chắc và nam tính, nhưng anh gặp rắc rối với BGK vì hình xăm trên cách tay của mình. Với quyết tâm thi Vietnam’s Next Top Model 2013 anh tuyên bố nếu BGK yêu cầu, anh sẽ ngay lập tức đi xóa hình xăm để không làm ảnh hưởng đến cuộc thi.

Những tưởng sẽ gặp khó khăn trong phần thi bikini vì thân hình chưa chuyển giới hoàn chỉnh, nhưng Đỗng Phương Trần đã nhận được rất nhiều lời khen của BGK trong trang phục áo tắm. Với niềm đam mê với thời trang, đây có thể xem là một sự cố gắng rất đáng trân trọng của Đỗng Phương.

Thí sinh chuyển giới tự tin trong phần thi bikini.

Riêng thí sinh lai Nga - Đinh Nhikolai, với hình thể chuẩn và chiều cao vượt trội đã hoàn toàn nhận được sự đồng tình của BGK để tiếp tục tiến sâu vào vòng trong.

Bên cạnh đó, một số thí sinh nam có chiều cao chưa thực sự ấn tượng cũng như để lộ nhiều nhược điểm hình thể như bụng 'một múi' không săn chắc nhưng vẫn rất tự tin khi trình diễn trên sàn catwalk.

Thí sinh lai Nga tự tin trong phần thi áo tắm.

Kết thúc phần thi Bikini, những thí sinh được chọn tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn trong chiều nay.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong phần thi bikini ngày 13/8:

Một thí sinh nam tự tin trong phần thi áo tắm.

Duy Nam