(TinTheThao.com.vn) - Ngôi sao trẻ của Santos Neymar đã mô tả các cầu thủ Barcelona như đến từ hành tinh khác và siêu sao của họ Lionel Messi mới xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chứ không phải là C. Ronaldo.

Neymar đánh giá rất cao về sức mạnh của gã khổng lồ xứ Catalan, đội bóng đang rất muốn có anh. Đồng thời, ngôi sao trẻ 19 tuổi này cũng chờ đợi cuộc đối đầu với đội quân của Pep Guardiola tại FIFA Club World Cup sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Neymar đánh giá rất cao Barelona. Ảnh: Internet.

"Barelona như đến từ một thế giới khác," Neymar nói trên Record. "Họ là người ngoài hành tinh. Không thể nghi ngờ gì cả, Barca là đội bóng mạnh nhất trên thế giới."

"Nếu chúng tôi được thi đấu với họ, đó sẽ là niềm vui, niềm vinh dự tuyệt vời."

Hiện Neymar đang được Chelsea, Barcelona và Real Madrid theo đuổi. Bản thân anh thừa nhận tương lai của mình cũng sẽ là ở châu Âu.

"Ước mơ của tôi là được chơi bóng tại châu Âu. Không rõ là lúc nào nhưng một ngày nào đó, tôi sẽ đến đó."

"Tôi luôn thích thú với bóng đá Tây Ban Nha, nhưng cũng có nhiều giải đấu thu hút tôi như Ý, Anh. Tôi luôn theo dõi bóng đá châu Âu và trên tất cả, những cuộc đối đầu giữa các đội từ Pháp, Anh, Đức là rất tuyệt vời."

Neymar cũng tin rằng siêu sao Lionel Messi sẽ giành được Ballon d'Or một lần nữa.

"Tôi nghĩ Messi sẽ có nó một lần nữa với những màn trình diễn khó tin tại Barca. Thứ hai là ai ư? Có thể là Ronaldo? Còn thứ ba là tôi? Không, không, tôi chỉ là một trong 23 cầu thủ được đề cử," Neymar kết luận.