“Neymar không ăn vạ, đừng nghi oan cậu ấy”

Gốc
Cựu sao Real Madrid, Predrag Mijatovic vừa bất ngờ đăng đàn bảo vệ tiền đạo của Barcelona, Neymar.

Ở Brazil, Neymar là một trong những cầu thủ ăn vạ nhiều nhất và trở thành mục tiêu triệt hạ của đối phương.

Sang châu Âu, chân sút trị giá 57 triệu euro đã cố gắng chơi đẹp nhất có thể nhưng vẫn luôn trở thành mục tiêu tấn công của đội bạn.

HLV Barcelona, Tata Martino đầu tháng này đã đăng đàn kêu gọi các trọng tài bảo vệ Neymar nhiều hơn vì anh luôn bị phạm lỗi thô bạo. Trong một phát biểu hôm qua, Predrag Mijatovic cũng đã lên tiếng bảo vệ chân sút Brazil.

“Quả thực là Neymar luôn hứng chịu những cú đánh. Đối thủ đánh, phạ lỗi rất nhiều với Neymar đơn giản cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc.

Khi Neymar đi bóng chẳng có ai có thể cản được cậu ấy và vì thế họ chọn giải pháp phạm lỗi. Có lẽ kỹ thuật siêu hạng và tài năng của Neymar khiến người ta cảm thấy cậu ấy hay ăn vạ, nhưng không hề. Neymar không ăn vạ mà người ta cố tình đẩy ngã cậu ấy. “

Nói về trận El Clasico đêm nay, Predrag Mijatovic cho biết: “El Clasico là trận đấu hay nhất thế giới. Trong thế giới bóng đá hiện tại thì chẳng trận đấu nào đẹp bằng El Clasico”.

Khi còn khoác áo Real Madrid, Predrag Mijatovic từng thi đấu trong bầu không khí nóng bỏng El Clasico nên ông hiểu rõ hơn ai hết vẻ đẹp cũng như áp lực của trận cầu này.

Tin nóng

Tin mới